Tải Game Gangstar City 2

Dành cho:
  • tai-game-java

Bạn đã bao giờ mơ ước một lần sang New York và Chicago chưa? Vậy còn chờ gì nữa mà không tải game Gangstar city để được bước vào thế giới về đêm cực ngây ngất ở New York và Chicago với những tên xã hội đen đeo kính râm đầy mê hoặc – game cướp đường phố chưa từng có từ trước đến nay. Game tái hiện cuộc sống đường phố mà hầu hết các bạn trẻ 9x đều muốn trải nghiệm, bởi vậy mà khi vừa ra mắt, game đã thu hút được trăm triệu lượt tải và không ngừng thay đổi quán quân trên bảng xếp hạng. 

tải game miễn phí về điện thoại

Tải Game Gangstar City 2

tải game java miễn phí

Cuộc sống đường phố không đơn giản như các bạn trẻ nghĩ nhé: đó không chỉ là những đêm không ngủ, đó là cả những đêm thao thức bàn sách lược chiếm được một khu vực mới, chiến đấu gianh giật với một nhóm xã hội đen khác quyền sở hữu… đó không chỉ là chiến đấu mà còn là quản lí cả một đội quân xã hội đen để bành chướng lãnh thổ.  Bạn sẽ là người quản lí và chiến đấu để bảo vệ lợi ích của mình và đồng bọn. 

tải game bắn súng

Tải Game Gangstar City 2

tải game chiến thuật offline

Không chỉ chiến đấu, các anh hung đường phố còn phải lao động để xây dựng hình tượng thương hiệu, để khu vực được phát triển sầm uất, thu được nhiều lợi nhuận và xây dựng khu vực của mình giàu mạnh hơn, sắm được nhiều đồ giá trị, thu được nhiều tiền, trang bị vũ khí ngày càng tối tân. Cuộc sống của bang sẽ ngày càng được caỉ thiện. 

Tải Game Gangstar City 2

tải trò chơi về máy

Game cũng được xây dựng theo các màn chơi từ dễ đến khó, để  người chơi đối mặt với thử thách ngày càng tăng dần, càng hoành thành được nhiều màn chơi, người chơi sẽ ghi được nhiều điểm, được tặng nhiều tiền vàng, tích lũy được nhiều kỹ năng, kinh nghiệm quý báu xây dựng cho tương lai với nhiều khu phố sầm uất với nhiều nhiều nhà cửa rộng rãi và nhiều cơ hội phát triển hơn. Gia nhập thế giới đen huyền của Gangstar city ngay để xây dựng thành trì cho riêng mình nhé!

tải game vui miễn phí

Tải Game Gangstar City 2

Những đặc điểm ấn tượng trong Gangstar City 2 :

– Tham gia xã hội đường phố đầy mới lạ và trở thành ông chủ đèn mờ

– Tham quan 4 thành phố bậc nhất thế giới bao gồm Santa Monica và Hollywood.

– Không ngừng mở rộng lãnh thổ của mình.

Cùng tải game hay miễn phí về điện thoại để cùng tham gia chiến đấu và giành chiến thắng ngay nào! Chúc các bạn chơi vui vẻ nhé!