Tải Game Giác Đấu

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Trải nghiệm những phút giây thư giãn lí thú với những nhân vật kinh điển của game được mong chờ nhất 2013 mang tên Giác đấu.

Nếu bạn đã quá nhàm chán với các trận đấu trong Tiên Hiệp hay mệt mỏi khi phải rùng mình đối mặt với các Zoombie siêu quậy thì Giác Đấu chính là điểm đến lí tưởng của bạn. Hội tụ đủ trong mình đầy đủ 2 yếu tố tiên quyết hòa quyện đó là “mới” và “lạ”, Giác đấu cho người chơi cảm nhận được điểm “Mới” rất đặc trưng ở thể loại game mobile Action RPG và điểm “lạ” không thể tìm thấy ở game nào khác với bối cảnh mang đậm hơi thở phương Tây giữa quang cảnh của hàng trăm gMO đậm màu Á Đông.

tai game mien phi ve dien thoai

Tải game giác đấu

 tai game danh bai

Có thể nói Giác Đấu là game nổi bật với những pha hành động siêu quậy dạng side-scrolling MMORPG trên sứ xở sương mù Vương Quốc Anh vào thời kỳ trung cổ thế kỷ thứ 6. Khi mà vị vua trị vì Vương Quốc Anh lúc đó là Uther băng hà, cả đất nước chìm trong hỗn loạn của cuộc chiến tranh giành quyền lực.

Trong cảnh đất nước mất vua như rắn không đầu, các hiệp sĩ cấu xé lẫn nhau tranh giành quyền lực, rồi pháp sư Merlin xuất hiện và bàn bạc với các giám mục vùng Canterbury xem ai rút được thanh gươm trên phiến đá trước nhà thờ thì người đó sẽ là vua nước Anh. Lần đầu tiên bạn được tự mình chiến đấu bảo vệ chân lí của chính mình và định đoạt số phận của cả một Vương Quốc Anh rộng lớn kì vĩ.

 tai game hanh dong

Tải game giác đấu

 tai tro choi mien phi ve dien thoai

Bạn đã sẵn sàng nhập vai và sắp xếp lại trật tự của cả một vương quốc chưa? Chỉ sau một click tải game, bạn sẽ là người nhập vai thành 1 trong 3 class nhân vật chính trong game là Chiến Binh, Pháp Sư, Sát Thủ để bước vào thế giới hỗn loạn

Bạn sẽ lần lượt được tham gia các màn đấu gay cấn của Giác Đấu với rất nhiều tính năng hỗ trợ tân thủ cũng như hệ thống nhiệm vụ đa dạng phong phú, bạn có thể tham gia hơn 10 trận đánh lịch sử và 160 cấp độ.

Một số tính năng đặc sắc của game bạn không thể bỏ qua:

- Giáp đấu trực tiếp trên hệ thống PK đấu trường 1 Vs 1 và 2 Vs 2

- Giáp đấu với hệ thống phụ bản nhiều người, bạn sẽ được chiến đấu cùng 4 người chơi khác và sẽ có rất nhiều bất ngờ đang đợi bạn nhé!

- Quyền sở hữu Tinh Linh tinh nhuệ với đầy đủ tính năng nâng cấp và bồi dưỡng để tăng năng lực

 tai game online

Tải game giác đấu

tai game chien thuat mien phi

- Bạn chiến đấu hết mình và mang vinh quang vẻ vang với hệ thống tước vị cùng danh hiệu nổi bật.

- Phần thưởng đặc biệt mỗi ngày đăng nhập vào game, người chơi có thể quay số may mắn, bói bài tarot, truy tìm kho báu vua Uther,…

- Đặc biệt mỗi ngày có đến hàng chục con Boss thế giới xuất hiện thỏa sức người chơi tung hoành và săn tìm phần thưởng quý.

- Đồ họa và hình ảnh siêu đẹp, game lướt siêu mượt trên mọi thiết bị , hệ điều hành, không trừ 3G hay Wifi .

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!