Tải Game Gravity Guy 2

Dành cho:
  • tai-game-android

Bạn có phải là người thích tuân thủ những quy định pháp luật hà khắc, bất công, nơi mà kẻ mạnh luôn được ưu tiên, nơi mà kẻ yếu luôn bị coi thường, chà đạp? Nếu bạn là một người dám đứng lên chống lại những kẻ cầm quyền độc ác, chống lại luật pháp hà khắc bất công thì Gravity Guy 2 chính là dành cho bạn. Đây là một game online java đặc sắc xoay quanh câu chuyện của người anh hùng dũng cảm dám đứng lên chống lại pháp luật hà khắc và đang bị giam cầm. Sau khi thoát ra khỏi nhà tù, anh ta bị truy đuổi ráo riết. Vậy làm sao để chàng trai dũng cảm kia bảo toàn được tính mạng khỏi vùng đất đầy rẫy những bất công này? Liệu bạn có thể nhập vai thành người anh hùng để dẫn đầu cuộc nổi loạn? Liệu bạn có đủ can đảm để thoát khỏi vòng vây pháp luật? Câu trả lời tùy thuộc vào khả năng và sự mạnh mẽ của bạn. Nếu bạn quả quyết có thể vì nghĩa mà chiến đấu, vậy bạn hãy tải ngay game Gravity Guy 2 về máy để chứng minh cho mọi người thấy sức mạnh của ý chí trong bạn đang sục sôi như thế nào nhé! Game là một cuộc hành trình dài để thoát khỏi vòng kìm kẹp của pháp luật của chàng trai dũng cảm. Bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị di động và thỏa sức thể hiện khả năng nhé!

tải game miễn phí hay

Tải Game Gravity Guy 2

Giờ chỉ có bạn mới có thể chỉ đường dẫn lối để giúp người anh hùng này một lối đi thoát khỏi sự truy đuổi này. Các màn chời Gravity Guy 2 sẽ là cuộc hành trình đầy thử thách chông gai của chàng trai muốn thoát khỏi sự hà khắc bất công nơi đây. Trên đường đi, chàng trai sẽ gặp rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm, nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều tiền vàng bên đường. Bạn phải thật tỉnh táo giúp cho chàng trai ăn được thật nhiều tiền vàng cùng những viên kim cương xanh có sức mạnh cực lớn có thể giúp anh chàng này mua được các vật phẩm để hỗ trợ cho cuộc hành trình gian khổ của mình.

Khi bạn đã nhập cuộc chơi Gravity Guy 2, bạn hãy cố gắng giúp cho chàng trai chạy càng xa càng tốt, bởi khi đi quãng đường càng xa, cơ hội để bạn gặp được nhiều kim cương xanh, những hố xanh càng lớn và từ đó, chàng trai sẽ có thêm sức mạnh để vượt qua những chướng ngại vật một cách dễ dàng hơn, từ đó có thể lên level mới nhanh hơn.

tai game nhap vai

Tải Game Gravity Guy 2

Tiện ích mà bạn không nên bỏ qua:

 + Tạo hình nhân vật đặc sắc trên nền đồ họa đẹp mắt

 + Hệ thống các nhiệm vụ với lối chơi dễ dàng, bạn có thể nhập cuộc bất cứ lúc nào.

 + Càng chạy được xa, bạn sẽ càng ghi được nhiều điểm. Sẽ có một bảng điểm để bạn nắm được level chiến đấu của mình và cố gắng phát huy nhé!

 + Trò chơi miễn phí nhập vai vui nhộn với tiết tấu nhanh, cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và vui mắt.

Làm quen với 7 nhân vật khác nhau đầy bí ẩn!