Tải Game Hambo

Dành cho:
  • tai-game-android

Bạn đã bao giờ để lạc mất người bạn thân của mình chưa? Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất buồn khi không còn người bạn thân thiết của mình bên cạnh. Nếu bạn đã đồng cảm với câu chuyện của đôi bạn thân Hambo và Beacon thì hãy tham gia ngay game Hambo để cùng tham gia vào cuộc hành trình tìm kiếm người bạn của mình nhé!

Câu chuyện có thể được tóm tắt như sau: Kể từ khi gặp Beacon, Hambo và Beacon là quấn quýt với nhau không rời. Nhưng biến cố đã ấp đến khi Beacon bị những con heo xấu bắt cóc, Hambo cảm thấy trống trải và đau khổ, thương cho người bạn của mình và chú Hambo quyết định sẽ đi giải cứu cho Beacon và sẽ tiêu diệt hết bè lũ heo đã bắt cóc bạn mình.

Trong trò chơi online Hambo trên di động này, bạn sẽ được cơ hội trở thành người lính với mục tiêu là bắn hết những con lợn gớm ghiếc kia đã bắt cóc người bạn của mình. Nhưng một điều khó khăn đó là bạn chỉ có số lượng đạn dược rất hạn chế bởi vậy mà bạn hãy cân nhắc và tính toán thật kỹ trước khi quyết định bắn nhé!

tai tro choi mien phi

chú lợn Hambo

tai game offline hay

Càng vào sâu trong các màn trong của trò chơi, bạn sẽ càng gặp nhiều tên lợn béo với những bức tường thành vững chắc? Làm sao để bạn tiêu diệt được hết lũ lợn kia? Vậy ngay từ bây giờ bạn hãy tích trữ thật nhiều tiền vàng để tự mình nâng cấp các vũ khí của mình nhé! Sẽ không còn điều gì cảm trở nhiệm vụ của bạn khi bạn đã sở hữu những vũ khí tối tân nhất cùng với lòng quyết tâm và tình thương yêu đối với bạn mình phải không nào? Tải game và cùng Hambo tham gia cuộc hành trình của chú lợn dũng cảm thôi nào.

chú lợn Hambo

Tạo hình nhân vật cực kỳ ấn tượng với hình ảnh chú lợn Hambo đáng yêu, trên nền đồ họa HD tuyệt đẹp, âm thanh sống động sẽ là những điểm nhấn thu hút mọi đối tượng muốn phiêu lưu giải trí cùng chú lợn Hambo. Hãy bắt đầu cuộc hành trình ngay bây giờ bởi bạn sẽ được trải nghiệm tất cả 200 màn chơi xuyên suốt 5 misson, những vũ khí và cả những chú lợn khác… Tất cả đang chờ đợi bạn tại game Hambo vui nhộn nhé!

Chúc bạn chơi game vui vẻ!