Tải Game Avatar

Dành cho:
  • tai-game-java

Lần đầu tiên bạn được tham gia vào trò chơi Avatar Java mà không cần có mạng di động nhé! Thể loại game hành động này được chuyển thể từ bộ phim vô cùng nổi tiếng và được yêu thích Avatar. Cùng một lẫn nữa gặp lại nhân vật chàng trai người Avatar xanh đáng yêu của chúng ta và cùng hóa thân để viết tiếp cuộc hành trình đầy thú vị của chàng nhé!

tải game hành động miễn phí

Tải Game Avatar

Giới thiệu game hành động nhập vai Avatar

Cũng là một trò chơi nhập vai hoành tráng nhưng Avatar lại đặc biệt hơn với sự hóa thân vào nhân vật chính của bộ phim cùng tên để giải thoát cho hành tinh xấu số Pandora đang bị đe dọa bởi các thế lực đen tối và bạn sẽ là người quyết định có thể cứu cả thế giới trong mơ của bạn hay không.

Trên cuộc hành trình đầy tính phiêu lưu này, bạn sẽ được trải nghiệm những lần đầu tiên đặc sắc: băng qua những khu rừng nhiệt đới hoang dã đầy bí ẩn, chao liệng trên bầu trời như một cánh chim, hay trực tiếp đối mặt với kẻ thù nguy hiểm để chiến đấu với niềm tin sắt đá. Nào hãy cùng tham gia cuộc hành trình đầy mê hoặc này và trải nghiệm ngay thôi các bạn.

tải game hay miễn phí

Tải Game Avatar

tai game cho java

Tại một khu rừng nơi mà sự sinh sống của bộ tộc Avatar đang yên bình thì có có một lực lượng tư bản xâm chiếm và muốn phá hủy toàn bộ hệ sinh thái để xây dựng 1 khu nghỉ dưỡng tại đó. Bọn chúng đã vận dụng rất nhiều binh linh cũng như các loại vũ khí khác nhau trong cuộc tấn công này, bộ tộc avatar quyết không khoang nhượng, và chiến đấu dũng cảm đến người cuối cùng để chống trả.

 trò chơi miễn phíTải Game Avatar

Chỉ cần tải game về điện thoại là bạn đã có cơ hội được nhập vai vào chàng nhân vô cùng điển trai nhưng lại vô cùng tốt bụng, giỏi giang, được nhiều người yêu thích, tham gia thể hiện những khả năng phi phàm của thần rừng cùng nhiều loại vũ khí cướp được, bạn sẽ là người chỉ huy và dùng sức mạnh cũng như trí tuệ của mình để chiến đấu dũng cảm với quân địch, dành được chiến thắng cuối cùng. Cùng vượt qua thử thách qua từng màn chơi gay cấn và dành thật nhiều chiến lợi phẩm nhé!

tải game offline

Tải Game Avatar

Game hoành tráng được trang bị tuyệt vời từ hình ảnh đến đồ họa âm thanh sống động như ngoài đời, thật vô cùng ấn tượng. Cùng bạn bè tải game để thưởng thức siêu phẩm hoành tráng này ngay hôm nay nhé!