Tải Game Heroes of Camelot

Dành cho:
  • tai-game-android

Tin mừng cho các game thủ mê game nhập vai hành động đó là phiên bản mới nhất vừa mới ra lò của Heroes of Camelot đã ra lò ngày càng hoàn thiện với chế độ Multiplayer cho bạn cơ hội được thả sức chơi game hành động và cùng bạn bè của bạn trên khắp mọi miền đất nước cùng nhau chơi game và so tài cùng nhau để cùng nhau khám thế giới trung cổ đầy li kỳ và hấp dẫn qua các màn hành động nhập vai sôi nổi.

tai game mien phi hay

Tải Game Heroes of Camelot

Tham gia nhập vào vai người hùng, bạn phải đảm nhiệm xứ mệnh cứu cả thành phố Camelot đáng thương vô tội khỏi âm mưu độc ác của những thế lực của Black Knight. Sẽ có rất nhiều những chướng ngại vật và những nhiệm vụ nguy hiểm đang chờ đợi bạn ở những màn chơi hấp dẫn, bằng những chiến thuật và những ký năng được hỗ trợ trong game, bạn chắc chắn phải giành được thật nhiều thắng lợi nhé! Chế độ Multiplayer cho phép bạn được hòa chung nhịp đập với hàng trăm người cùng tham gia những trận chiến kinh điển và liệu bạn có thể làm nên điều kì diệu không? Câu trả lời phụ thuộc vào bạn. Bạn hãy tải game ngay bây giờ để được thưởng thức những màn nhập vai kinh điển hấp dẫn nhất nhé!

Bối cảnh của game hành động này xảy ra khi Black Knight cùng thế lực  hắc ám của hắn âm mưu xâm chiếm Camelot. Trong tình huống nước sôi lửa bỏng này, bạn có sẵn sàng nghe theo hiệu lệnh của Vua Arthur và Merlin để trở thành người Anh hùng đứng lên đấu tranh để giành lại độc lập cho thành phố không?

Bạn có sẵn sàng nhập vai và trở thành một người chỉ huy triệu tập hàng nghìn hàng vạn binh lính khác cùng nhau đạp chung một nhịp đập, một mục tiêu chung là tiêu diệt kẻ thù và dành lại sự bình yên của sứ sở Camelot. Bạn sẽ có thời gian để luyện tập binh lính thật tinh nhuệ, thật mạnh mẽ và đó sẽ là lúc bạn chỉ huy cả quân đội hùng mạnh chiến thắng trong các cuộc chiến đấu nhé! Bản thân người anh hùng như bạn sẽ có một thẻ bài với những sức mạnh trời phú kinh  điển. Sứ mệnh của bạn là cùng quân đội của mình chiến đấu oanh liệt để giành chiến thắng và tìm được quân bài thuộc về mình, lúc đó bạn tha hồ thừa hưởng các kỹ năng trời phú của quân bài đó và trở thành nhà vô địch nhé! Các màn chơi sẽ đưa bạn được phiêu lưu qua 5 vùng đất Arthurian và trải qua những trận đấu với quân đội của những người chơi khác trên khắp thế giới để đưa Camelot trở lại!

Tải Game Heroes of Camelot

Lối chơi chiến đấu theo nhóm:

+ Bắt đầu cuộc hành trình để tìm ra 5 thành phố nước Anh của Arthurian và vượt qua 40 cuộc chiến đấu đầy khó khăn

+ Tập hợp càng nhiều binh lính hùng mạnh tạo nên những đội quân hùng mạnh chống lại Demons và Dragons

+ Nếu bạn muốn cứu vùng đất Camelot, bạn phải trở thành người có đội quân mạnh nhất. Bạn hãy chiến đấu và sở hữu thật nhiều kỹ năng vượt trội nhé! 

Xây dưng Đội Quân Anh Hùng trong Heroes of Camelot

+ Tập trung rèn luyện binh lính để chiến đấu tìm ra thẻ bài thuộc về bạn nhanh nhất. Lúc đó bạn sẽ thành người mạnh nhất đấy.

Cuộc Chiến PvP trong Đấu Trường của CAMELOT

Một phần chơi hết sức đặc biệt trong trò chơi di động này là bạn sẽ tham gia các cuộc chiến đấu trực tiếp PvP với hàng nghìn người chơi khác trên thế giới để chứng minh sự hùng mạnh của quân đội mình. Nếu bạn là người chiến thắng, bạn không chỉ trở thành người anh hùng cứu được quê hương CAMELOT và được rất nhiều phần thưởng và sự khâm phục của các đối thủ.