Tải Game Hồ Ly 3D

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Gam 3D là kiệt tác “full” 3D chỉ có trên điện thoại. Hiện nay game 3D rất được giới trẻ ưa thích được xuất hiện rất nhiều, trong đó Game Hồ Ly 3D khiến giới trẻ khá quan tâm và ưa thích.

Đến với Game Hồ Ly 3D các bạn sẽ tha hồ tận hưởng không gian 3 chiều sống động, như đang cùng hòa mình trong thế giới của 3D. Đến với 3D Hồ Ly người chơi có thể chơi game ở nhiều góc độ khác nhau, có thể zoom, xoay rất mượt và đẹp với hình ảnh game “full” 3D sắc nét đến từng chi tiết. Cùng với đó là sự cải tạo không ngừng của nhà sản xuất đã giúp Game Hồ Ly 3D có mặt và đứng vững trong thế giới game.

 tải game miễn phí cho di động

Tải Game Hồ Ly 3D

Cùng với đó là sự phong phú về lối chơi và dòng nhân vật, đồ họa Chibi đẹp mắt trong khung cảnh huyền ảo của thế giới Hồ Ly 3D đầy yêu khí và nguy hiểm sẽ tạo cho người chơi cảm giác như đang hóa thân vào những nhân vật cổ trang và đắm chìm trong yêu linh mộng mị, thiện ác phân tranh sẽ không làm phụ lòng mong đợi của người chơi.

Những điểm nhấn khiến Game Hồ Ly 3D vẫn nằm trong top đứng đầu trong danh sách tìm kiếm. Hãy cùng nhau trải nghiệm từng leve để dần dần khám phá và tìm hiểu rõ hơn về Game Hồ Ly 3D

* Hệ thống Party thú vị và khá đặc sắc

Lần đầu tiên trong game 3D đánh theo lượt có chức năng party giữa các người chơi với nhau trong khi chiến đấu,cùng nhau đọ sức ngang tài.

+ Phụ bản tổ đội: Cho phép party 2 người có level trên 30 đi chiến đấu với yêu quái trong game để kiếm những món item đặc biệt. 

+ Cửu đạo luân hồi: Cho phép một đội 2 người vượt qua các vòng để nhận được Ngọc và Phù văn phẩm chất cao. 

+ Party 3 thành viên: Cho phép 2 người chơi còn lại được hưởng và exp và vàng dưới sự hướng dẫn của đội trưởng. Còn chờ đợi gì nữa hãy thử làm đội trưởng trong thế giới Hồ Ly 3D.

tải game nhập vai về điện thoại

 Tải Game Hồ Ly 3D

* Hệ thống Nhà tù - Nô lệ mới lạ và khó tìm

- Bạn sẽ là chủ nhân của người khác bạn có quyền sai khiến dạy bảo họ để thế giới Hồ Ly trở nên thú vị hơn.Điều này cho phép người chơi thu phục những người chơi khác trở thành nô lệ của mình. Những nô lệ này phải phục vụ theo ý muốn của chủ nhân như đào Rương, tìm Linh tu,…Người chơi muốn thoát khỏi kiếp nô lệ thì phải đánh bại chủ nhân của mình hoặc phải đợi hết thời gian mới được tự do. Đừng quên rằng tù nhân cũng có thể bỏ trốn và tù nhân cũng có thể trở thành chủ nhân và họ sẽ quay lại báo thù. Dấn đến mối thù truyền kiếp trong thế giới hồ ly. Không dừng ở đó hãy cùng khám phá nhé!

* Hệ thống PK Chiến Thần Bảng đặc sắc

 Khi bạn đủ tự tin với khả năng mà bạn đang có người chơi có thể sử dụng sức mạnh của mình để chiến đấu với những anh hùng cao thủ để giành thứ hạng cao và nhận phần thưởng theo ngày trong game. Xếp thứ hạng đo sự đẳng cấp của thế giới Game Hồ Ly 3D là không thể thiếu, điều đó cho thấy bạn đang tiến bộ hằng ngày theo leve. Khi bạn đạt đến mức độ cao nhất của Game Hồ Ly 3D dường như bạn đã bước sang một thế giới khác đó là thế giới của sự sáng tạo tìm tòi và tưởng tượng phong phú trong thế giới 3D.

 tải trò chơi miễn phí

 Tải Game Hồ Ly 3D

Với sự khác biệt khá đáng kể của game 3D người chơi ở các khung giờ khác nhau trong ngày hệ thống cho phép người chơi thử sức với chiến đấu với rất nhiều trận PK thú vị bao gồm: Anh hùng sát – Khai tâm tầm bảo – Đại loạn đấu. Và sau mỗi một trận PK này người chơi có thể kiếm được rất nhiều vật phẩm nếu giành chiến thắng. Đó được gọi là giờ vàng, hãy nắm bắt và chọn đúng thời điểm bạn sẽ đạt được những điều mà m muốn.

* Hệ thống Trang bị phong phú khá mới mẻ và an toàn

- Ở hệ thống này người chơi có sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình, trang phục và sức mạnh của nhân vật tùy theo từng cấp độ khác nhau.

- Sự kết hợp hài hòa giữa trang phục cổ trang và hiện đại được tạo hình theo phong cách Chibi sẽ làm cho người chơi phải thán phục vì sự tinh tế trong phong cách tạo hình nhân vật và trong cả lối tư duy sáng tạo trong thế giới 3D huyền ảo

 tải game android

Tải Game Hồ Ly 3D

 * Hệ thống Sủng vật đa dạng

- Bên cạnh nhân vật chính người chơi có thể đi thu phục Sủng vật về làm chiến tướng của mình. Sủng vật có vô số loại khác nhau được thiết kế theo các dòng yêu ma trong manga của Nhật Bản xong chúng được chia ra làm các cấp độ khác nhau theo màu sắc: Đen – Lục – Lam – Tím – Cam tương ứng với Sủng vật - Dân dã – Ưu tuyệt – Tinh anh – Sử thi – Truyền thuyết. 

- Để làm tăng sức mạnh của Sủng vật người chơi có thể tăng cấp, nuôi dưỡng, tiến hóa và cho Sủng vật ăn hàng ngày để tăng mức độ trung thành.

 tai game chien thuat

 Tải Game Hồ Ly 3D

Ngoài ra còn có rất nhiều các tính năng mới lạ lần đầu xuất hiện trong game di động như: Long thành thí luyện, Hoan lạc dao, Trọng chú, Phân giải, Linh tu điện, Tửu quán,… cùng hệ thống hàng trăm Phụ bản đơn, Phụ bản tổ đội để thám hiểm và khám phá hàng vạn hang động Hồ Ly đầy ma quái trên nền 3D cực chất đừng bỏ lỡ game Hồ Ly 3D ấn tượng này nhé!