Tải Game Hoa Thiên Cốt

Dành cho:
  • tai-game-android

Hoa Thiên Cốt là một bộ phim nổi tiếng được biết đến là bộ phim tình cảm lãn mạng, cùng với đó là bộ tiểu thuyết cùng tên làm mưa làm gió trong thế giới tiểu thuyết miêu tả mối tình giữa Hoa Thiên Cốt và Trường Lưu Thượng Tiên Bạch Tử Họa đầy gian lao và vất vả không kém phần đặc sắc. Nay đã được chuyển thể thành game chiến thuật chơi cực hay cực đã với những nhân vật vô cùng nổi tiếng.

 tải game hay

Tải Game Hoa Thiên Cốt 

Hoa Thiên Cốt là yêu thần còn sống sót cuối cùng trong trận chiến ác kiệt của muôn loài, vừa sinh ra đã thu hút không ít yêu ma, đều mang lại tai ương, nghiệp trướng khôn lường. Khi cây cối đang tốt tươi, đua nhau khoe sắc chỉ vì sự xuất hiện của Hoa Thiên Cốt đã làm cho hoa cỏ một vùng đều héo tàn một cách kinh người.

Còn trái ngược hoàn toàn Bạch Tử Họa mang trong mình trách nhiệm cao cả và trọng đại như không thể thiếu. Bạch Tử Họa giúp dân chúng thoát khỏi cảnh nghèo nàn, lạc hậu,..

Tải Game Hoa Thiên Cốt

Bắt đầu tư đây nảy sinh ra mâu thuẫn, trái ngược nhau và gây ra nỗi bất hòa giữa thiện và ác, cái xấu xen lẫn cái tốt trong xã hội. Được tái hiện một cách cụ thể và khá táo bạo trong game. Đầy thách thức và kịch tính, để bảo vệ loài người một cách an toàn bạn phải vượt qua vô số thử thách đầy khó khăn và không kém phần trải nghiệm 

 Mang trong mình sứ mệnh bảo vệ loài người bạn phải cố gắng vượt qua các cửa ải khôn lường. Cấp độ sẽ được tăng lên, độ khó cũng sẽ được tăng lên. Hãy thay thế giới bảo vệ hòa bình, cứu sống muôn loài. 

Tải Game Hoa Thiên Cốt

Với độ fullHD cực đỉnh, cực sắc nét với các ứng dụng phong phú cùng màu sắc đa dạng sẽ khiến các bạn hóa thân vào nhân vật một cách tự nhiên nhất. Với dung lượng không đáng kể bạn không phải lo bị dung, dật hay bất kỳ điều gì xảy ra trong quá trình chơi. Thỏa sức hóa thân, thỏa sức chiến đấu.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!