Tải Game Hungry KingKong

Dành cho:
  • tai-game-android

Bạn có yêu thích King Kong và mong muốn có được nhiều phép thần thông như King Kong? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải game Hungry KingKong ngay hôm nay để được thưởng thức những siêu phẩm cực đẹp mắt và cũng siêu quậy của chú King Koong bạn hằng yêu mến nhé! Sẽ có rất nhiều điều kỳ ảo đang đợi bạn với bạn bè của bạn khám phá và thử thách đó. 

tải game miễn phí

Đây là một game thuộc thể loại game platform, cách chơi tương đối đơn giản, phù hợp với tất cả mọi người, với cả dân văn phòng hay các bạn trẻ học sinh sinh viên đang muốn tìm những phút giây thư giãn giải trí và thưởng thức những màn chơi siêu quậy cùng  Hungry KingKong, game mobile hấp dẫn dành riêng cho bạn mọi lúc mọi nơi, trên mọi hệ điều hành, ngay cả khi mạng lag, giật nhé!

Bạn có thích chuối không? Chú King Kong của chúng ta đặc biệt mê chuối và làm sao ăn được thật nhiều chuối bây giờ? Vậy bạn hãy giúp chú ta nhé! Chỉ với những cú chạm vào màn hình là bạn đã giúp chú có thể lấy được thật nhiều chuối và ghi được vô số điểm thưởng rồi đấy. Nhiệm vụ thật đơn giản phải không các bạn? 

 tải game vui miễn phí

Hãy cùng với chú khỉ tinh nghịch thích leo chèo thưởng ngoạn những thắng cảnh khu rừng khác nhau, trèo leo đến mọi nơi có chuối, vượt qua những màn chơi siêu thông minh để lấy được thật nhiều chuối cho chú nhé! Bạn sẽ đi từ cấp độ dễ đến khó Easy, Hard, Insane, với mức độ khó tăng dần, càng với những tình huống khó, bạn càng được nhiều chuối và được thưởng nhiều điểm số nhé.Nhanh tay gom điểm nhận quà chỉ với những cú chạm khéo léo và chuẩn xác nhé các bạn!  

Chắc hẳn bạn đã chơi rất nhiều game đặc sắc liên quan đến những con vật bạn yêu thích và chuối như Benji Bananas, Banana Kong game, nhưng Hungry King Kong lại hoàn toàn khác biệt vì nó là game hoàn toàn miễn phí và mang những tính năng độc đáo chưa từng có.

tải game đua xe

 tải game offline

- Làm quen với những nhân vật chú khỉ King Kong siêu quậy, với những màn biểu diễn đẹp mắt

- Game được xây dựng trên nền đồ họa sắc nét cực mát mắt

- Tất cả mọi người đều yêu thích những chú khỉ và bắt bằng được những quả chuối nên nhiệm vụ của bạn không hề đơn giản nhé!

- Vượt qua những màn chơi dễ, bạn sẽ lên mức cao hơn và sau 3 màn, bạn có thể phá đảo rồi.

- Khéo léo điều khiển để những quả chuối về đúng tay chủ nhân của nó nhé các bạn, hãy nhắm bắn những quả bom ra ngoài thật chính xác nhé!

- Hãy thêm những quả chuối màu hồng để các chú khỉ của chúng ta được nâng cao sức mạnh nhé! 

Tải ngay King Kong và cùng các chú khí tinh nghịch thưởng ngoạn thôi