Tải Game Jewels Star

Dành cho:
  • tai-game-android

Jewels Star là games khá thịnh hành và được ưa chuộng và là game cổ điển nổi tiếng trên cả PC, iPhone và Android và các ứng dụng khác.Có rất nhiều phiên bản khác nhau và đa dạng, nhưng Jewels Star Xếp kim cương tự tin rằng games Jewels Star khác biệt với các loại games cùng thể loại hãy cùng tìm hiểu và khám phá sẽ thấy rõ được điều đó.

tải game cho điện thoại

Tải Game Jewels Star

- Cách chơi của nó vẫn không thay đổi vẫn giữ nguyên được vẻ truyền thống vốn có, nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp it nhất 3 viên kẹo ngọt giống nhau theo hang ngang hoặc hàng dọc để Làm biến mất càng nhiều kim cương để được điểm và điểm sẽ tăng dần trong quá trình bạn chơi

- Với đồ họa đẹp mắt, nhạc nền sôi động, cách chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn và đầy trí tuệ, buộc người chơi phải huy động sự nhanh nhạy của đôi mắt kết hợp với đôi tay để có thể đạt được điểm cao trong trò chơi

- Sự khác biệt của nhiệm vụ để giành chiến thắng game Jewels Star là bạn phải vượt qua các cấp độ và cố gắng để có được tất cả các ngôi sao ở mỗi cấp. Với đồ họa đẹp mắt, nhạc nền sôi động, cách chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn và đầy trí tuệ, buộc người chơi phải huy động sự nhanh nhạy của đôi mắt kết hợp với đôi tay để có thể đạt được điểm cao trong trò chơi.

tải game vui nhộn

Tải Game Jewels Star

Cùng với đó là sự khác biệt của các tính năng mà chỉ có ở game Jewels Star:

- Với số lượng cấp độ khá cao và nổi bật 350 và 8 cảnh đẹp trong game, bao gồm cả bầu trời đầy sao, núi, thế giới tuyết và đó là điểm nhấn gây ấn tượng bằng hình ảnh đồ họa.

- Có thể xếp 4 đồ trang sức giống nhau có thể giành chiến thắng bom của viên ngọc.

- Cũng có thể xếp 5 đồ trang sức giống nhau có thể giành chiến thắng thay đổi màu trang sức.

- Phải loại bỏ 20 đồ trang sức liên tục có thể giành chiến thắng và sẽ tăng dần độ khó theo từng cấp độ của người chơi.

- Với quả bom đá quý đặc biệt bạn có thể loại bỏ các đồ trang sức xung quanh.

- Nếu bạn sở hữu cho mình viên ngọc màu thay đổi có thể loại bỏ bất kỳ viên ngọc màu khác.

tải game trí tuệ miễn phí

Tải Game Jewels Star

Đây là một số tính năng khá phổ biến trong game Jewels Star Xếp kim cương nó sẽ giúp bạn tưởng tượng và hiểu rõ hơn trong thế giới kim cương đầy huyền bý này.

Hãy tải ngay về điện thoại của mình còn chờ gì nữa. Chúc các bạn chơi vui vẻ