Tải Game Kiếm Hiệp 3.6.3

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Kiếm Hiệp 3.6.3 - Nhất Đại Tông Sư Nếu bạn từng ước ao trở thành người anh hùng vang danh trong cách tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung thì hãy tải ngay game Nhất Đại Tông Sư  để được hóa thân và trải nghiệm cảm giác trở thành các anh hùng đại hiệp nổi trong tiểu thuyết của Kim Dung,… tu luyện các chiêu thức võ công uy chấn giang hồ trong thế giới võ lâm chân thật đến từng chi tiết.

 Tải game chiến thuật

Tải Game Kiếm Hiệp 3.6.3

tai tro choi mien phi

Đồ họa 3D tuyệt đẹp, sống động

Nhờ có Công nghệ 3D mà biểu hiện mỗi hành động, chi tiết của nhân vật vừa chân thực mượt mà, vừa sống động như ngoài đời khiến bạn như đang sống trong thế giới khác vậy, không chỉ game mobile online mà cả game PC cũng ngả mũ chào thua.

Lối chơi mới lạ, đột phá nhất trên thị trường

Với thể loại game chiến thuật SLG đã quen thuộc, nhưng Kiếm Hiệp hứa hẹn mang cho người chơi những điểm cực mới trong lối chơi mang phong cách rất Việt Nam. Đã đến lúc bạn được trổ tài thao lược với những thế trận 3-3 đòi hỏi người chơi phải tìm tòi và thử nghiệm cách bố trận mới lạ. Các bạn đã sẵn sàng nhập vai chưa?

 Tải game miễn phí cho điện thoại

Tải Game Kiếm Hiệp 3.6.3

 tai game nhap vai

Hệ thống skill cực “khủng"

Nhập cuộc để trở thành người hùng trong thiên hạ, bạn sẽ phải đối mặt với 500 cao thủ võ lâm và phải rèn luyện để trở nên điêu luyện với hơn 200 kỹ năng được hỗ trợ, Kiếm Hiệp được trang bị hệ thống skills mang đậm hơi thở Kim Dung, đem lại cảm giác chân thực đến bất ngờ, sẽ là những phút giây hồi hộp kịch tính cho tất cả người chơi.

Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm duy nhất

Tham gia trò chơi, bạn sẽ luôn tìm thấy điểm mới, điểm thú vị với những giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm – giải đấu tìm cao thủ võ lâm để tranh tài, tỉ thí võ nghệ với những người chơi khác, bàn luận sách lược luyện quân, luyện võ diễn ra hàng tuần với những đối thủ đáng gờm và thu lượm hàng tá kinh nghiệm cũng như mang lại cho bạn tiền vàng và sự nổi tiếng chưa từng có.

 tải game vui nhộn

Tải Game Kiếm Hiệp 3.6.3

 tải game hành động miễn phí

Cộng đồng cực lớn

Vừa ra mắt, game Kiếm Hiệp đã trở thành ngôi nhà chung, điểm đến hàng đầu của fan kiếm hiệp Kim Dung. Đến với ngôi nhà thứ hai của mình, bạn không chỉ sống như những người anh hùng thực thụ, được luận bàn các kiến thức về kiếm hiệp Kim Dung, mà còn tham gia cuộc sống giang hồ cực sống động. chưa từng có từ trước đến nay. Nào cùng tải game và tham gia với bạn bè thôi các bạn!