Tải Game Kim Cương

Dành cho:
  • tai-game-android

Xin mời các bạn tải game kim cương miễn phí cho điện thoại, dòng game kim cương ma lực đầy màu sắc này đang đợi bạn chinh phục đó, rất nhiều thử thách hấp dẫn thú vị, đang đợi chờ bạn chinh phục đó. Với phiên bản mới nhất dành cho điện thoại android, java và jad nhé, mọi phiên bản hệ điều hành đều chạy mượt mà thoải mái.

Trò chơi vui nhộn này phù hợp với mọi lứa tuổi, các bạn chỉ cần tải về và máy tự nhận dạng link cài đặt cho dòng máy điện thoại của mình nhé. Nhiều màn chơi đa dạng hấp dẫn, các viên kim cương đa sắc màu này hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những cảm hứng sáng tạo khác nhau, hãy cố gắng ăn thật nhiều viên kim cương cùng lúc để ghi được điểm số cao nhất nhé.

Tải game bejeweled

Trò chơi kim cương có nhiều phiên bản chơi hấp dẫn khác nhau, chắc chắn sẽ là một thách thức không nhỏ để xem năng lực của bạn tới đâu. Nhiệm vụ của bạn vô cùng đơn giản khi chơi game kim cương chỉ là xắp xếp những viên kim cương cùng màu theo hàng dọc hoặc ngay để phá chúng thôi.

Phiên bản game kim cương được ra đời cách đây lâu lắm rồi, chính vì sự yêu thích và quý mến của người chơi trên toàn thế giới mà game kim cương còn tồn tại và phát triển tới bây giờ theo những hình thức khác nhai, game kim cương được đánh giá là một game kinh điển được nhiều người tải và chơi nhất trong suốt 20 năm qua.

Tải game bejeweled 

Với phiên bản game kim cương mới nhất này, hình ảnh đồ họa mượt mà, hiệu ứng phá hủy kim cương độc đáo đẹp mắt, kim cương hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những cảm nhận thú vị hơn bao giờ hết. Bạn còn đợi chờ gì mà chưa tải game kim cương về di động và xếp kim cương thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.