Tải Game Kungfu Pet

Dành cho:
  • tai-game-android

Kungfu Pet - Nếu bạn đã từng xem Kungfu Panda hay là một fan cuồng của chú gấu Panda thì đừng bỏ qua cơ hội được tự mình nhập vai trong game Kungfu Pet mới này nhé. Đây là một game mobile thuộc thể loại Casual được chuyển thể vô cùng tinh vi và đặc sắc.

Từ nội dung bộ phim hoạt hình ăn khách Kungfu Panda bạn sẽ chính thức nhập vai một trong các nhân vật đang rất được yêu thích như chú Sóc Chuột sẽ tập luyện cùng sư phụ Shifu, Ngũ Đại Hào Hiệp để so tài cùng Thần Long Đại Hiệp.

Bạn sẽ được giao nhiệm vụ cực kỳ thử thách là vượt qua các cửa ải do Ngũ Đại Hào Hiệp trấn giữ. Để hoàn thành sứ mệnh trên, bạn phải thật tập trung, thu thập các vật phẩm, hạt dẻ để nâng cấp vũ khí, kỹ năng, cường hóa trang bị, chắc chắn bạn sẽ là người thắng cuộc.

 Tai game cho dien thoai

Tải game Kungfu Pet

 tai game offline mien phi

Một cách khá đơn giản để bạn có thêm thật nhiều bạn tốt và nhận được thật nhiều phần thưởng giá trị đó là bạn hãy kết bạn trong danh sách bạn bè trên mạng xã hội, khiêu chiến so tài cùng mọi người để nhận được phần thưởng. Bạn đã chơi và sẵn sàng chiến đấu chưa? Hàng ngày và hàng tuần, sẽ có các sự kiện Đấu Trường và các giải Đấu Xếp Hạng để người chơi so tài cùng nhau và nhận được Cúp Vàng để đổi vật phẩm truyền thuyết.

Bạn càng chơi, sẽ càng có những tiện ích hấp dẫn để bạn được thưởng càng nhiều nhé! Khi bạn đi đến mốc level nhất định, bạn có thể mở các tính năng đặc biệt trong Thôn Trang như: Thần tích, Tế Đàn, Gia tộc, Chinh chiến BOSS gia tộc với những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có.

Giờ bạn đã có thể trở thành một ông chủ với việc tự mình xây dựng một trang trại nuôi thú PET với trên 200 loại PET khác nhau để bạn tha hồ tích điểm nhé.

 tai game jad

Tải game Kungfu Pet

 tai game danh bai mien phi

>>Tính năng đặc biệt không thể bỏ lỡ:

Kết bạn: Bạn có thể thêm vô số bạn bè từ danh sách trên mạng xã hội

Khiêu chiến: thách đấu hay chấp nhận lời thách đấu so tài với bạn bè bất kỳ khi nào

Vượt ải: dũng cảm đối mặt và khiêu chiến các thành viên Ngũ Đại Hào Hiệp

Đấu trường: tha hồ thể hiện khả năng của bạn trong việc thi đấu với từng nhóm người chơi khác

Đấu xếp hạng: tham gia các cuộc thi đấu hàng tuần với từng người chơi để xếp hạng

Gia tộc: xây dựng gia tộc của riêng mình

Tế đàn: xây dựng tế đàn để nhận được các trạng thái hỗ trợ chiến đấu

Thần tích: xây dựng thần tích để được hỗ trợ chỉ số sức mạnh

Trang trại Pet: co hội nhân sức mạnh lên gấp bội với việc nuôi các con thú chiến đấu hùng mạnh

tai game nhap vai

Tải game Kungfu Pet

tai game chien thuat

Hãy cùng nhau tai game hay về điện thoại để cùng chơi game và nhận ngay những phần quà cực giá trị ngay nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!