Tải Game Kỳ Lưng Cá Sấu

Dành cho:
  • tai-game-android

Chắc ai cung biết đến chú Swampy là một chú cá sấu với ngoại hình đặc sắc, lôi cuốn đang được chú ý nhất hiện nay, có lượt truy cập và lượt tải về cao nhất hiện nay so với các game cùng thể loại được .

Tải game cho điện thoại

 

Chú luôn muốn được tắm làm sạch cho mình, nhiệm vụ của bạn là phải giúp chú cá sấu tắm được bằng cách đưa nguồn nước cho sẵn bằng đủ mọi cách đưa nước được đến nơi chú cá sấu đang ngồi.

Game hỗ trợ màn hình cảm ứng đa điểm bởi vậy bạn chỉ cần lướt nhẹ tay lên màn hình là đã có thể dễ dàng ném quả bóng đi xa khỏi tay rồi .Sử dụng thước đo bên góc phải màn hình để căn chỉnh lực và hướng đi của quả bóng làm sao để đổ hết các chai sẽ giúp bạn rất nhiều.

tải trò chơi về điện thoại

  

Thao tác tay phải thật chính xác nếu không chỉ sơ ý bạn có thể làm cho nước chảy ra ngoài, thì bạn sẽ thắng. Càng lên cao leve càng khó, hãy cẩn thận với những thứ cản đường bạn như: các dung dịch màu sắc khác nhau có thể sẽ hút hết nước của bạn đấy nhé!!!

Mỗi màn là một thử thách khác nhau theo độ khó tăng dần sẽ thử thách bạn rất nhiều điều. Bạn có đủ tự tin mình sẽ thắng không??? Nếu đủ tự tin và giám thách thức thì còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game Kỳ lưng cá sấu về dế yêu của bạn để thỏa sức tận hưởng, thỏa sức sáng tạo

 

tải game vui miễn phí

Hỗ trợ độ phận giải Full HD 1920x1080 để người chơi có thể thỏa thích trải nghiệm một cách đầy đủ, trọn vẹn nhất với bạn bè và người thân 

Tuy nhiên với các điện thoại cấu hình thấp, bạn vẫn thoải mái chơi được game mà không lo bị giật, lag hay mất đi sự hấp dẫn của trò chơi.

Đây là đặc điểm khác biệt nhất của trò chơi, chỉ chiếm một phầm bộ nhớ không đáng kể để có thể duy trì được phần mềm, không lo hao bin, đầy bộ nhớ,...

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!