Tải Game Kỹ Sư Xây Cầu

Dành cho:
  • tai-game-android

Bridge Constructor: Kỹ sư xây cầu cho bạn cơ hội hóa thân thành một kỹ sư chuyên nghiệp, giỏi giang trong việc xây dựng những chiếc cầu với những vật liệu sắt thép, …khác nhau, phục vụ cho ô tô, xe tải chở hàng qua lại. Mỗi chiếc cầu đạt yêu cầu khi nó cho các loại xe trọng tải lớn đi qua mà vẫn không bị hư hại gì cả. Bạn đã sẵn sàng để trở thành kỹ sư xây cầu cừ khôi chưa?

tai game cho dien thoai di dong

 Tải Game Kỹ Sư Xây Cầu

Game nhập vai Bridge Constructor: Kỹ sư xây cầu sẽ là những phút giây bạn được chi du thưởng ngoạn trên những hòn đảo cách xa thành phố:  Đảo Tiltin (TiltinIslands), cùng với 3 hòn đảo mới được hỗ trợ trong phần mềm SlopeMania. Đây chính là địa điểm để bạn được nhập vai thành kỹ sư để lập kế hoạch xây dựng chiêc cầu bắc qua các đảo. Những chiếc cầu này sẽ không chỉ đơn giản như cầu bình thường mà nó được thiết kế với nhiều quãng đường dốc đứng với các độ cao khác nhau, đảm bảo bạn sẽ phải nín thở khi thử nghiệm ngồi trên chiếc ô tô hay xe tải đấy.  24 level hiểm hóc sẽ lần lượt cho bạn đi khám phá hết những cung đường khó khăn nguy hiểm nhất. Đặc biệt chế độ “Crazy Levels” cho bạn được thử sức “cân não” và đây cũng là lúc bạn phải thực sự tập trung để có thể tìm ra giải pháp an toàn cho chiếc xe của mình đấy! Thật kịch tính phải không các bạn? Tai game offline và thỏa sức chơi thôi

Tải Game Kỹ Sư Xây Cầu

Nhiệm vụ của một kỹ sư như bạn là khám phá đảo quốc Camatuga sặc sỡ đầy sắc màu và ở đây bạn hãy dừng chân để dựng nên những cây cầu hiên ngang nhất nằm vắt qua những thung lũng, kênh rạch và sông ngòi thật hoành tráng nhé. Sau đó sẽ là những màn thử nghiệm trọng lực đầy hôi hộp. Liệu bạn có thể trở thành kỹ sư giỏi? Liệu chiếc cầu của bạn có thể chịu được áp lực của nhiều xe tải lớn qua lại liên tục ? Câu trả lời phụ thuộc vào bạn!

Tải Game Kỹ Sư Xây Cầu

Để trở thành người kxy sư tài ba cũng không hề dễ nhé. Bạn phải biết cân nhắc giữa kinh phí và chất liệu xây cầu nào  gỗ, thép, dây cáp, bê-tông, xem loại nào phù hợp và chắc chắn nhất. Cùng với đó tai game dua xe về máy cùng chơi và đua qua những cây cầy bạn vừa xây sẽ thật thích phải không nào! Quan trọng nhất là bạn phải thật bình tĩnh và tự tin để trải nghiệm công việc mới lạ tuyệt vời này nhé!