Tải Game Lãng Khách

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Nhật bản là một đất nước xinh đẹp với phong tục truyền thống khá ấn tượng đặc sắc và không kém phần trang nghiêm. Nhật bản được coi là một trong những đất nước phát triển nhất hiện nay, được xem là một nước rất có quy củ người dân và con người nơi đây rất trượng nghĩa. Giống như Samurai thời trước khiến bao đất nước con người phải ngưỡng mộ ngưỡng mộ. Nếu yêu đất nước mặt trời mọc này chắc bạn sẽ không thể không biết đến các Samurai.

Hãy thử làm để tận hưởng những nguyên tắc, sự nhanh nhạy, khả năng nhạy bén của các Samurai Nhật Bản nhé!!

Tải trò chơi miễn phí

tai game lang khach

Là game được tái hiện lại quá khứ, từ hoàn cảnh đến trang phục cũng đượ thay đổi một cách tối ưu nhất đê có thể khiến người chơi thỏa sức nhập vai cùng tận hưởng những cú nhảy điêu luyện, những cú đánh có một không hai, chỉ có ở Nhật Bản.

Là một Samurai một chiến binh dũng mãnh đi tìm chân lý với tinh thần võ sĩ trượng nghĩa bảo vệ hòa bình. Người chơi phải nhập vai vào một trong hai nhân vật là Kiếm Khách hoặc Nỗ Thủ để trải qua các cửa ải khó khăn như những Samurai ngoài đời. Là người mang trong mình dòng máu của Samurai bạn phải chiến đấu hết mình vì hòa bình, vì khả năng chiến đấu có một không hai của bản thân bạn phài biết tận dụng nó một cách hiệu quả nhất. Vì mỗi màn là một cửa ải khác nhau có độ khó tăng dần để thử sức với chúng tôi bằng cách rất đơn giản hãy tải ngay về dế yêu của bạn để thỏa sức hóa trang thành những Samurai hi sinh quên mình bảo vệ tổ quốc. Bất chấp tất cả để được chiến đấu, được hy sinh. Bạn đã có đủ tự tin để vượt qua các cửa ải của chúng tôi chưa nào!!!

 tải game chiến thuật

tai game lang khach

Hãy thử sức để cùng tận hưởng một cách trọn vẹn nhất nhé

Mang trong mình tinh thần trượng nghĩa võ hiệp vừa được giao lưu tận hưởng với bất kỳ ai, kết bạn kết hôn, tặng hoa cho những người thân yêu của mình. Trò chơi có sức gắn kết chặt chẽ không thua gì các game nhập vai cài đặt thỏa sức chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau học hỏi, cùng nhau tiến bộ.

Lãng Khách có hệ thống tính năng đa dạng, quen thuộc của một tựa game nhập vai như hoạt động hằng ngày, trang bị, khảm nạm, cường hóa, thú cưỡi, pet, hệ thống chiến trường giúp người chơi nhanh chóng bắt nhịp game. Bên cạnh đó, Lãng Khách nổi bật với các tính năng PK liên server, Pk không giới hạn, chiến trường, bang hội như game cài đặt, các combo kỹ năng bắt mắt cùng hàng trăm phụ bản lớn nhỏ chứa đựng nhiều nguồn tài nguyên quý giá để người chơi mặc sức trải nghiệm.

 tải game nhập vai offline

tai game lang khach

Cùng với đó là Full HD 1920x1080, hình ảnh độc đáo, đẹp mắt, cùng âm thanh sống động,… để người chơi có thể trải nghiệm một cách đầy đủ, trọn vẹn nhất. Tuy nhiên với các điện thoại cấu hình thấp, bạn vẫn thoải mái chơi được game mà không lo bị giật, lag hay mất đi sự hấp dẫn của trò chơi. Sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới mẻ không kém phần thú vị.

 tải game vui miễn phí

tai game lang khach

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải về để tận hưởng những điều tuyệt vời và hấp dẫn nhất chỉ có trong thế giới Samurai.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!