Tải Game Lệnh Xóa Sổ

Dành cho:
  • tai-game-android

Bạn thích một người thợ săn chuyên đi làm việc nghĩa, đi tiêu diệt những tên cướp biển hay tên tội phạm gớm ghiếc để giúp cảnh sát một tay trong việc dẹp loạn ở khắp mọi nơi, không cho lũ tội phạm hoành hành. Bạn có muốn trở thành thợ săn lão luyện như Zoro, nổi danh khắp thiên hạ, được mọi người kính nể vì tài năng, bọn tội phạm luôn sợ hãi khi nghe tên bạn? Vậy đây là cơ hội cho bạn thể hiện, game Lệnh xóa sổ chính là đất để bạn thể hiện tài năng săn cướp và kiếm được những món tiền thưởng khổng lồ đấy! Nào tải game ngay thôi! 

 tai game mien phi ve dien thoai

Tải Game Lệnh Xóa Sổ

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này cực kỳ đơn giản, đó là săn đuổi bọn tội phạm và tiêu diệt chúng. Bạn phải vận dụng hết tất cả các giác quan vốn có cùng những khẩu đạn lợi hại bởi bọn chúng đang trú ẩn rất kỹ càng ở những nơi khó kiếm nhất, hiểm học nhất. Hãy tập trung xác định đúng vị trí chính xác của chúng và bắn trúng tên địch với 1 phát đạn để có thể nhanh chóng tiêu diệt nhiều tên địch và kiếm được những khoản tiền thưởng lớn nhé! Nên nhớ là bạn có số đạn hữu hạn nhưng rất nhiều tên tội phạm nên bạn phải tiết kiệm đạn chút nha. 

 tải trò chơi

Tải Game Lệnh Xóa Sổ

Những tên tội phạm sẽ rất nhiều mưu mẹo và chạy chốn rất nhanh. Chúng cũng rất chuyên nghiệp trong việc né đạn và đánh lạc hướng bạn nữa đấy. Cho nên bạn phải tính toán chính xác vị trí của chúng, quỹ đạo chúng có thể di chuyển khi ngắm bắn và bắn chính xác để ghi điểm ngay nhé!  Mỗi phát đạn trúng tên địch nghĩa là bạn đã giúp cho cảnh sát bớt đi những công việc khó khăn và được tưởng thưởng những món quà cũng không tồi đâu nhé! 

tải game offline miễn phí

Tải Game Lệnh Xóa Sổ

Bạn sẽ được chơi rất nhiều màn chơi hấp dẫn khác nhau có mức độ từ dễ đến khó. Mỗi màn chơi là những cửa ai bạn phải vượt qua, những khó khăn khi phải ngắm bắn trúng tên tội phạm và xử lý chúng thật nhanh chóng. Mỗi cửa sẽ được trang bị cho bạn một số đạn dược vũ khí nhất định và đặt bạn trong những khung cảnh với những tình huống khác nhau, buộc bạn phải xử lý linh hoạt và vượt qua cửa thật nhanh để đến với cửa mới. Hãy là người thợ săn lão luyện dũng cảm, vượt qua cửa ải thật nhanh. Mỗi cửa sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm để bạn tiến bộ thật nhanh và nhanh chóng về đến đích. Nào các bạn hãy trở thành những người thợ săn thực sự thôi!

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ khi chơi game nhé!