Tải Game Lý Tiểu Long

Dành cho:
  • tai-game-android

Lý Tiểu Long nhân vật trong truyền thuyết được hàng triệu người yêu mến nay đã xuất hiện trên game mobile cùng với những màn võ thuật siêu khủng với thể loại game hành động siêu kịch tính đã trở thành cơn sốt trong mùa hè này. Đồ họa 3D full tái hiện hoành tráng và sinh động từng chi tiết cử chỉ những pha hành động hoành tráng ngoạn mục chưa từng thấy và những chiêu trò thông minh sẽ làm các bạn ngây ngất không thể cưỡng lại được đấy! Tham gia Kungfu Lý Tử Long ngay để thưởng thức không chỉ những màn đấu võ mà là nhập vai thách thức bản thân vượt ra ngoài giới hạn tầm thường của con người để giành thắng lợi và tiêu diệt những thế lực xấu xa nào các bạn! 

tải game miễn phí về máy

Tải Game Lý Tiểu Long

Game chính là sân chơi võ thuật cực hoành tráng dành cho các bạn có niềm yêu thích đặc biệt với võ thuật Trung Quốc đặc biệt là có tình cảm với nhân vật Lý Tiểu Long với những món KungFu không thể chê vào đâu được. Giờ bạn có thể thực hành bộ KungFu nguyên bản mọi lúc mọi nơi cùng với nhân vật mà bạn yêu thích thông qua màn ảnh của dế yêu rồi, thật vô cùng tiện lợi phải không các bạn?

tải game hành động

Tải Game Lý Tiểu Long

Trò chơi mở ra một thế giới Kung Fu Lý Tiểu Long làm nền tảng với những nhân vật rất nổi tiếng nhưng cũng đã rất quen thuộc với các bạn. Nhiệm vụ của người chơi không chỉ là ngắm KungFu đâu nhé, mà phải biết vận dụng các món đòn thật thành thục để vượt được qua những màn chơi với những thử thách không hề đơn giản nhé! Các bạn cũng được quyền lựa chọn 3 thử thách để chinh phục, những tên ác ma, côn đồ và yêu quái với những chiêu trò sẽ làm vướng chân bạn, hãy tiêu diệt chúng thật đẹp nhé bạn!

Game Lý Tiểu Long cho phép bạn được nhập vai vào nhân vật bạn yêu thích và giờ bạn tha hồ biểu diễn võ thuật rồi. Giờ bạn chính là Lý Tiểu Long hóa thân vào nhân vật để trực tiếp thực hiện các màn võ thuật kinh điển, tiêu diệt những tên chùm khét tiếng để giành lại bình yên cho mọi người. Liệu bạn có thể chiến thắng kẻ thù trong chính sào huyệt của chúng bằng chính sức mạnh của mình? Hãy tải game ngay và tha hồ thử sức, thách thức bản thân nhé các bạn! 

 tải game nhập vai

Tải Game Lý Tiểu Long

Đồ họa 3D sinh động, chân thực khắc họa rõ nét từng cử chỉ, bước di chuyển điêu luyện của nhân vật lừng danh, để lại trong lòng người xem những ấn tượng không thể phai mờ. Phải tận mắt tham gia vào từng màn đấu võ thuật bạn mới có thể cảm nhận hết được tính chân thật của nó, những chiêu thức đẹp mượt mà sẽ là điểm hấp dẫn không thể bỏ qua trong game.

Sẽ có rất nhiều thử thách và cạm bẫy đang chờ bạn phía trước, bởi vậy mà bạn phải hết sức tập trung và tỉnh táo điều khiển nhân vật khéo léo để hạ gục đối thủ với những chiêu đòn hiểm hóc khó đỡ nhé! Trò chơi sẽ càng thú vị nếu bạn càng tiêu diệt được nhiều tên địch sẽ càng được thêm điểm cộng đó bạn!

 tải trò chơi

Tải Game Lý Tiểu Long

Hãy tự mình trải nghiệm trước khi nghe bạn bè bạn miêu tả những món đòn hiểm hóc bạn tung ra với đối thủ bởi trải nghiệm mới thấy hết được cái hay của nó! Qua từng màn chơi bạn sẽ tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm và một ngày đẹp trời bạn sẽ nhanh chóng trở thành một võ sĩ đỉnh cao, không cạm bẫy hay thử thách nào làm khó bạn được nữa!

Tải game và thách thức đối thủ của bạn ngay bây giờ nhé!