Tải Game Minigore 2: Zombies

Dành cho:
  • tai-game-android

Bạn có muốn gia nhập thế giới hoạt hình của Zombie? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải game Minigore 2: Zombies đặc sắc bậc nhất mùa hè năm 2016 để được sống trong thế giới của Zombie và những người anh hùng, được nhập vai hành động. Game đấu súng kinh điển sẽ cho bạn thưởng thức những màn bắn súng kiệt tác có một không hai từ những nhân vật anh hùng nổi bật như Ice Rage, KingHunt.

tai game cho dien thoai di dong

Minigore 2: Zombies

Bạn đã sẵn sàng để nhập vai và hành động như một người lính quả cảm, giúp nhân vật chính của bạn đối mặt với các cuộc chiến từ những hồ đầy nắng, hay những vùng đồng hoang, ngay cả những nghĩa địa và vùng đồng bằng, đi lạc vào một khu rừng mưa bão bạn cũng phải cố gắng để vượt qua những cản trở, cạm bẫy để thành công nhé.

Những trở ngại sẽ cho bạn lên level nhanh hơn khi vượt qua càng nhiều những chướng ngại vật. Phiên bản 2 với những cải tiến vượt bậc giúp bạn được trải nghiệm nhiều màn chơi hơn với nhiều vũ khí được nâng cấp hiện đại phù hợp với bối cảnh của cuộc chiến. Bạn cũng có thể tự nâng cấp các vũ khí của mình bằng cách thu nhận thật nhiều tiền vàng, vật phẩm để nâng cấp vũ khí của mình sao cho có sức công phá mạnh mẽ nhất.

tai game dua xe

Minigore 2: Zombies

tai game offline

Các tính năng hấp dẫn nhất trong Minigore 2: Zombies
- Chưa bao giờ một trò chơi đồ họa hoạt hình như Minigore 2: Zombies lại ưu ái bạn đến thế. Các màn chơi hấp dẫn cho bạn cơ hội được trải nghiệm 300 THÁCH THỨC vô cùng mới mẻ cho bạn mở rộng tầm hiểu biết và level đấu súng của bạn sẽ lên như diều gặp gió.
 - Tạo hình nhân vật đặc sắc và dễ thương với 20 nhân vật khách mời như Bike Baron, Zombieville Mỹ và Hook Champ sẽ cho bạn những giây phút đắm chìm trong một cuộc sống mới khác thường, cuộc sống với những Zombie và những khẩu súng , những cuộc chiến và sự thất bại. Nhưng sau tất cả liệu bạn có thể vượt lên hoàn cảnh để trở thành người chiến thắng? Câu trả lời phụ thuộc vào bạn! 
- Đối mặt với hơn 60 kẻ thù khác nhau, đây là lúc bạn phải phát huy sức mạnh của mình lớn nhất để vượt qua sự tấn công của bè lũ kẻ thù và lên level, trở thành người có sức mạnh phi thường. 

Cùng chơi và tải game hay về điện thoại ngay nào các bạn ơi!