Tải Game Mobi Army HD 239

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-java

Tải game Mobi Army nơi đào tạo các chuyên gia bắn súng căn tọa độ dành riêng cho các game thủ đã từng là Fan của Gunbound, Gunny trên PC thì sẽ nhanh chóng làm quen và trở thành thiện xạ với Mobi Army trên Mobile.

Tham gia trò chơi Mobi Army để được làm quen với rất nhiều nhân vật ngộ nghĩnh khác nhau:  Chiky, Apache, Tazan ... với những tuyệt chiêu độc đáo chưa từng thấy và những items hỗ trợ độc đáo như: Đạn vòi rồng, Chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất.

Tải game về điện thoại

 Mobi Army

Mobi Army

Tải game chiến thuật

Cách Mobi Army cho bạn trải nghiệm những giây phút được thể hiện tài năng chiến đấu cũng rất đặc biệt với những bối cảnh mê người: Vùng băng tuyết, Vùng căn cứ thép, Hoang mạc, Đồng cỏ, Rừng chết ... Không gian và thời gian khác nhau sẽ gây hứng thú đặc biệt trong tinh thần chiến đấu của mỗi xạ thủ.

Thể hiện sự khôn khéo của mình trong từng phát súng. Bạn nên chú ý đến gió trong khi bắn vì gió trong Mobi Army là 1 yếu tố quan trọng tác động  khiến đạn sẽ bay không chính xác. Vì vậy hãy Xác Định Hướng Gió và Điều Chỉnh Lực Bắn mạnh hay yếu tùy theo hướng bắn.

Game Mobi Army hấp dẫn hơn với hệ thống Items hỗ trợ đa dạng va đầy tính năng vượt trội: Hồi Máu, Tàng Hình, Di Chuyển sang chỗ khác cho các xạ thủ. Lựa chọn Team và mua Item để chuẩn bị cho 1 trận quyết chiến thôi nào.

Tải game nhập vai miễn phí

Mobi Army

Mobi Army

Tải game online về máy

Càng tích được nhiều xu, bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn gấp bội, giờ bạn có thể dùng Xu để mua Items hoặc mua Nhân Vật với sức bắn sát thương cao hơn, giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn trong cuộc chiến Mobi Army

Hãy Kết bạn với những cao thủ thiện xạ khác để trở thành Đồng Đội và tham gia chiến đấu Tổ Đội thêm phần thú vị. Vừa chơi ,Vừa chat với đồng đội chia sẻ chiến thuật, kinh nghiệm thi đấu trong Mobi Army.

Tải game cho java

Mobi Army

Mobi Army

tải trò chơi

Còn chơ gì nữa mà không tải game và trải nghiệm một cuộc chiến Mobi Army đầy khốc liệt .

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!