Tải Game Mộng Đế Vương

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Đến với game Mộng Đế Vương bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật Chúa công thời Tam Quốc, khi bạn được làm công chúa của tam quốc bạn đã nắm trong tay mọi binh quyền, bạn được điều binh khiển tướng, mọi thứ sẽ được làm theo ý bạn, không phải đứng sau bất kỳ ai mà được làm chủ chính mình, bà hoàng của thế hệ mới.

 Không chỉ đơn giản có vậy, bạn cũng sẽ cảm nhận được các chiến lược của các tưỡng lĩnh thời trước, bạn phải chinh phục các ải, đánh chiếm thành trì, thu thập tài nguyên. Mỗi người chơi khi đăng nhập game đều được hệ thống hỗ trợ vô số tiền vàng, thể lực, võ uy, ngọc thạch, v.v…, bạn hãy dùng tài mưu lược, nhanh nhạy , nhạy bén của mình để điều khiển quân của mình để dành chiến thắng.

 Wap tải game hay

Tải Game Mộng Đế Vương

Được sỡ hữu đội hình toàn tướng tài sỡ hữu những skill mạnh mẽ sẽ phụng sự, góp công giúp Chúa công xưng Vương Tam Quốc. Sẽ giúp bạn xưng vương một cách nhanh nhất. Để khẳng định mình có đủ khả năng thì hãy sử dụng chiến thuật một cách hợp lý nhất nhé!

Đây là điểm đặc biệt trong phiên bản mới này:

Ngay trong tính năng chiến đấu, Mộng Đế Vương đã sở hữu phong cách rất riêng. Các võ tướng xuất trận sẽ di chuyển linh họat và đa dạng theo trận hình của đối phương,  tính chiến thuật trong Mộng Đế Vương không chỉ đơn giản là việc chiêu mộ, thăng cấp võ tướng, tinh luyện trang bị,mà người chơi có thể gia tăng tỷ lệ chiến thắng với chiến thuật của mình trong từng trận đấu, khi nắm được thứ tự trong trận hình của đối phương.

tải game nhập vai

Tải Game Mộng Đế Vương

Dễ dàng nhập cuộc: 

Với việc sở hữu giao diện thân thiện, hướng dẫn chi tiết, các tính năng sẽ được thêm dần dần theo cấp độ của người chơi, các tân thủ sẽ dễ dàng nhập cuộc, và hòa mình vào thế giới của Mộng Đế Vương lúc nào không hay.

Cùng với đó là Full HD 1920x1080, hình ảnh độc đáo, đẹp mắt, cùng âm thanh sống động,… để người chơi có thể trải nghiệm một cách đầy đủ, trọn vẹn nhất. Tuy nhiên với các điện thoại cấu hình thấp, bạn vẫn thoải mái chơi được game mà không lo bị giật, lag hay mất đi sự hấp dẫn của trò chơi. Sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới mẻ không kém phần thú vị. 

tải game chiến thuật miễn phí

Tải Game Mộng Đế Vương

Hệ thống nhân vật trong game mang phong cách Manga xuất hiện trên nền bối cảnh Tam Quốc lung linh huyền bí, khiến người chơi khó có thể rời mắt khỏi màn hình điện thoại.

Hãy cùng nhau khám phá những bí ẩn trong thế giớ của Đế Vương các bạn nhé!

Chúc các bạn chơi vui vẻ!!!