Tải Game Monster Warlord

Dành cho:
  • tai-game-android

Bạn đã bao giờ lạc vào thế giới kỳ diệu của những loài thú chưa? Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không cùng các bạn bè của mình tham gia vào game online đặc  sắc Monster Warlord – trò chơi được thiết kế dành riêng cho các bạn thích săn bắn và muốn thử thách bản thân với những nhiệm vụ đầy thử thách. Hãy trở thành người huấn luyện thú nuôi siêu đẳng với những con thú đầy mới lạ. Phiên bản mới nhất của Monster Warlord được phát hành bởi hãng Gamevil, vừa ra mắt đã được hàng triệu tín đồ game mê mệt và chung tay vào xây dựng cả cộng đồng game đầy thú vị. Nào các bạn cùng tải game nuôi thú và bắt đầu với hành trình của riêng mình thôi.

tải game cho di dong

 Tải Game Monster Warlord

Tham gia đi săn ở Monster Warlord, bạn sẽ phải choáng ngợp với những loài thú vô cùng đa dạng, nhiều chủng loại và kích thước khác nhau. Nào giờ bạn sẽ lựa chọn con thú cho vườn thú của riêng mình. Hãy mang chúng về về huấn luyện chúng thật cẩn thận nhé! Với mỗi con vật nuôi, bạn có khả năng biến chúng trở thành một con quái vật, một cỗ máy kiếm tiền siêu đẳng đấy. Một khi chúng trưởng thành và có thể thay bạn tham gia vào các trận đánh, bạn sẽ kiếm được một món tiền thưởng rất lớn và trở thành một người chủ khét tiếng trong cộng đồng game Monster Warlord  huyền thoại đấy! Vậy tại sao bạn không thử ngay hôm nay?

 Tải Game Monster Warlord

tải game cho java

Phiên bản Monster Warlord đăc sắc trên mobile được cải tiến hoàn hảo để phù hợp với tất cả các bạn. Chỉ cần bạn có một chiếc smartphone với các hệ điều hành iOS hay Android là bạn đã có thể tải game và vận dụng các tính năng đặc sắc chưa từng có của game nuôi thú rồi. Khi bạn đã có những con vật nuôi yêu quý và đầy mạnh mẽ của mình, hãy nhân đôi sức mạnh của chúng bằng cách kết hợp 2 con thú thành một loài thú siêu đẳng để cho nó được sở hữu những sức mạnh kỳ diệu nhất nhé! Bạn đã thử tính năng này chưa? Vậy hãy cùng bạn bè lập một liên minh để cho thú nuôi thể hiện tài năng thôi nào!

Cuộc hành trình trong thế giới Monster Warlord của bạn sẽ bắt đầu với các nhiệm vụ săn thú, nuôi thú đơn giản rồi dần vào các màn chơi sau, bạn sẽ sở hữu những con vật có sức mạnh lớn hơn và thưởng nghiệm những trận đánh đặc sắc và lên level chóng mặt với tiền đầy nhà. Bạn có muốn trở thành một địa chủ giàu có và nổi tiếng không? Cơ hội đang đến với bạn và bạn bè của bạn đấy. Nhanh tay tải game vui và chinh phục thử thách thôi nào!

 Tải Game Monster Warlord

Thế giới lòai vật trong game offline nuôi thú Monster Warlord rực rỡ và đầy ấn tượng với những tạo hình quái vật đẹp mắt nổi bật trên nền đồ họa 3D tráng lệ và sinh động. Đây cũng chính là điểm nhấn mà game muốn dành tặng các bạn mê game những giờ phút giải trí thoải mái và đầy tiếng cười. Hãy tham gia ngay vào thế giới kỳ diệu của những loài thú nhé, sẽ có rất nhiều điểm đặc sắc và hấp dẫn đang chờ đợi bạn đấy! Liệu bạn có trở thành người huấn luyện thú đại tài, câu trả lời se phụ thuộc vào tài năng và sự hiểu biết của bạn đấy!

Cùng bạn bè chơi game thôi nào!