Tải Game Naruto 3D

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Naruto 3D (NA 3D) nhân vật được hàng triệu fan hâm mộ yêu thích nay đã hóa thân vào  game mobile cùng tên cực hấp dẫn với lối đánh turnbase trên màn hinh ngang một lần nữa làm điên đảo cả thế hệ người chơi. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm các Ninja và sắp xếp đội hình chiến đấu hợp lý cho từng màn chơi. Trong trận chiến, bạn sẽ hóa thân vào nhân vật và tự động xuất chiêu khi đến lượt và một đoạn hoạt cảnh nhỏ xuất hiện khi kỹ năng đặc biệt được kích hoạt, chắc chắn sẽ làm người chơi cảm thấy thích thú.

 Tải game về điện thoại cảm ứng

Tải Game Naruto 3D

 tai tro choi ve may

NA 3D cuốn hút ngày càng nhiều người chơi không chỉ bởi nhân vật thông minh mà còn bởi công nghệ đồ hoạ Unity 3D đột phá và tân tiến bậc nhất tại Châu Á đã xuất hiện tại Việt Nam. Người chơi sẽ được thưởng thức các màn chơi với đồ họa bóng mượt, hiệu ứng Skill 3D lấy chuẩn dự theo cốt truyện Naruto nổi tiếng. Bạn đã sẵn sàng gia nhập gia đình NA 3D để cùng với Maruto trải nghiệm chân và khám phá cuộc đại chiến giữa những Ninja làng Lá huyền thoại trong thế giới Phim & Truyện tranh đầy tính chân thật và sống động chưa?.

 Tải game chiến thuật hành động

Tải Game Naruto 3D

 tai game danh bai mien phi

Có vô số những điều hấp dẫn đang chờ bạn khám phá nhé. Không chỉ trải nghiệm tính năng trận pháp Ngũ Đại Hokage huyền thoại, NA 3D còn cho phép bạn tham gia cuộc đại chiến chống lại Tobi, Madara và hội kín Akatsuki lừng danh – những con Boss từng đem tới biết bao nỗi ức chế cho người theo dõi Truyện tranh và Phim. Đồng hành cùng NA 3D, bạn hãy sử dụng tất cả trí thông minh và sức mạnh vượt trội của các vũ khí để chiến thắng đối thủ mạnh nhất và có cơ hội được chạm tay tới Hokage – danh hiệu huyền thoại mà mọi người mê truyện Sasuke luôn mơ ước được trải nghiệm.

 tải game bắn súng

Tải Game Naruto 3D

 tai game android mien phi

Những điểm đặc sắc không thể bỏ qua trong Naruto 3D:

- Tính năng trận pháp của Ngũ Đại Hokage huyền thoại đầy huyền bí!

- Hiệu ứng Skills chấn động Smartphone trên đồ hoạ 3D đặc sắc không thể bỏ qua!

- Cảm giác săn bắt và làm chủ Thập Vĩ Linh Thú đầy quyền năng và thực sự hữu ích cho tất cả các bạn!

- Huyết chiến hội kín Akatsuki, trả lại bình yên cho làng Lá!

- Hệ thống PvP đỉnh cao, một tay chấp hết toàn server!

Hãy nhanh tay tải game về máy và cùng chiến đấu cùng Naruto 3D nào!