Tải Game Ngã Dục Phong Thiên

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Ngã Dục Phong Thiên mở ra trong thế giới tiên hiệp huyền ảo của một gMO 2.5D đang rất phổ biến ở Trung Quốc và được các game thủ Việt Nam không ngừng mong ngóng. Không chỉ bởi được chuyển thể bởi bản quyền từ bộ tiểu thuyết mạng cùng tên của tác giả Nhĩ Căn vô cùng nổi tiếng của Trung Quốc mà còn bởi sự tái hiện tuyệt vời của đồ họa 3D với những hình tượng nhân vật siêu đẹp làm bất cứ ai cũng phải siêu lòng. Tham gia vào game, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các tuyệt kỹ võ công của các anh hùng Trung Hoa một thời lừng lẫy với hiệu ứng tuyệt đẹp, một thế giới thần bí rộng lớn được mở ra cho người chơi khám phá, tìm hiểu về con đường tu tiên.

Tai game cho dien thoai

nga-duc-phong-thien

tai game nhap vai mien phi

Ngã Dục Phong Thiên cho các bạn làm quen với các yếu tố hấp dẫn không thể chối từ đến từ thể loại MMORPG, tập trung vào các hình thức chiến đấu thời gian thực. Bạn được lựa chọn nhập vai một trong 3 môn phái cổ điển đã một thời xưng bá như Tiên Võ, Thần Vũ và Thái Linh. Mỗi nhân vật sẽ mang một phong thái và ngoại hình hoàn toàn khác biệt, cho bạn cản giác trải nghiệm và thích thú với công nghệ đỉnh cao.

tai game hanh dong

nga-duc-phong-thien

tải trò chơi miễn phí

Nếu đã quen với các tựa game nhập vai cùng thể loại, bạn sẽ không còn phải quá hồi hộp khi đối đầu trong các màn chơi đầy kịch tính của Ngã Dục Phong Thiên nữa. Game hỗ trợ đầy đủ hệ thống hướng dẫn vô cùng chi tiết, lồng ghép trong từng nhiệm vụ chính tuyến là các tính năng cơ bản. Bạn dễ dàng để điều khiển nhân vật thông qua hệ thống D-pad hiển thị ngay trên màn hình. Với những thước phim đồ họa đẹp mắt cùng sự trợ thủ đắc lực của kho kỹ năng đồ sộ, bạn có thể tha hồ lựa chọn và sắp xếp skill ngay trên màn hình để kích hoạt bằng thao tác chạm đơn giản.

tai game cho java

nga-duc-phong-thien

tai game danh bai mien phi

Sự có mặt của Ngã Dục Phong Thiên trên đất nước Việt Nam có một ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với cộng đồng game thủ Việt Nam. Bởi vậy, NPH đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho khâu Việt hóa, game hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ Việt.