Tải Game Ngũ Long Đại Việt

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-java

NGŨ LONG ĐẠI VIỆT – Game trí tuệ siêu đặc sắc dành cho tất cả các bạn ham mê tìm hiểu và khám phá kho tàng lịch sử vĩ đại của dân tộc Việt Nam với những câu hỏi có nội dung về chuỗi các sự kiện nổi bật gắn liền với các vị tướng, cac vị anh hùng và các vị vua nước ta. Trong suốt cả ngàm năm dựng nước và giữ nước của ông cha ta đã ghi lại biết bao chiến công hiển hách, những trận chiến và con người đã làm nên cả thời đại. Nếu bạn tự hào mình là con Rồng cháu Tiên, nòi giống lạc hồng và bạn muốn tìm tòi khám phá kho tàng báu vật ngàn đời của dân tộc ta thì hãy tải ngay trò chơi siêu thông minh trên mobile với tựa đề NGŨ LONG ĐẠI VIỆT để cùng bạn bè của bạn có những phút giây thư giãn vừa vui vẻ giải trí vừa đầy ý nghĩa và bổ ích nha. 

tải game miễn phí về điện thoại

Tải Game Ngũ Long Đại Việt

Lần đầu NGŨ LONG ĐẠI VIỆT ra mắt với phiên bản nhập vai đầy kịch tính khiến các game thủ không thể rời mắt được. Game trí tuệ gay cấn hoàn toàn mang phong cách Việt Nam với truyền thống dựng nước, giữ nước hết sức đáng tự hào, mở ra cho người chơi những màn chơi độc đáo, với nhiều dịch vụ giúp người chơi có cơ hội được rèn luyện bản thân, nâng cao tinh thần thượng võ, cơ hội để nâng cao trình độ bản thân qua các kỹ năng đặc sắc chưa từng có. Chỉ có ở Ngũ long Đại Việt bạn mới tìm thấy chính bạn trong đó và được hỗ trợ giúp sức một cách kỹ càng. Yếu tố này càng làm cho game thêm phần hấp dẫn va kịch tính hơn.

Tải Game Ngũ Long Đại Việt

Người chơi tham gia Game NGŨ LONG ĐẠI VIỆT sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi được trải nghiệm một trò chơi trên mobile nhưng lại có lối chơi vô cùng linh hoạt, thay đổi hàng ngày một cách phong phú từ nội dung, nhiệm vụ đến hình họa, mang lại cho các bạn những ấn tượng mới mẻ và kích thích tính tò mò của tất cả các bạn!

tải game online miễn phí

Tải Game Ngũ Long Đại Việt

Đến với Game NGŨ LONG ĐẠI VIỆT bạn không chỉ được làm quen với các vị anh hùng dân tộc mà còn được tham gia vào thế chiến mạnh mẽ của cả nước với tinh thần đoàn kết sắc son. Game sẽ đặt bạn vào hoàn cảnh chiến đấu với các bên được chia như sau:

- 5 chủng tộc: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

- 3 hệ: Chiến Kỳ, Pháp Kỳ, Hổ Kỳ.

Tải Game Ngũ Long Đại Việt

Sự đa dạng về các chủng tộc và các hệ cho bạn cảm thấy luôn mới mẻ và cũng cần rất nhiều chiến lược để làm chủ cả hệ thống này nhé! Sẽ có rất nhiều điều mới mẻ đang chờ đợi bạn đấy. 

Tải Game Ngũ Long Đại Việt

tải game cho java

Hệ Pháp Kỳ dành cho các bạn ưa thích sự khám phá và dũng cảm để vượt qua mọi thử thách. Chiến Kỳ sẽ dành cho các bạn thích luyện tập sự dẻo dai và bền bỉ cho bản thân và Hổ Kỳ hùng dũng sẽ dành cho các bạn mong muốn được chiến đấu nhanh chóng mà mạnh mẽ nhất đấy. 

Tải Game Ngũ Long Đại Việt

Các bạn sẽ được củng cố một lượng không nhỏ kiến thức lịch sử Việt Nam khi chạm trán với bộ sưu tập thú cưỡi không thể công phu hơn của game như Thủy long, Hỏa long, Ngọa hổ, ngựa sắt của Thánh Gióng, voi của Hai Bà Trưng…vv. Chỉ có trong NGŨ LONG ĐẠI VIỆT bạn mới thấy dân tộc Việt Nam thời xưa oai phong lẫm liệt biết bao.

tải game chiến thuật

Tải Game Ngũ Long Đại Việt

Bạn có thể yên tâm chiến đấu qua các màn chơi một cách dễ dàng nhờ có sự trợ giúp cực kỳ hữu ích của các loại vũ khí có sức mạnh vượt trội, trang phục áo giáp sắt, ngựa sắt đều rất ấn tượng và thích mắt. 

Tải Game Ngũ Long Đại Việt

Tải Game Ngũ Long Đại Việt

Tải Game Ngũ Long Đại Việt 

tải game vui

Hãy tải game NGŨ LONG ĐẠI VIỆT ngay để được thưởng thức không chỉ các nhân vật anh hùng mà còn rất nhiều các tiện ích đặc sắc không thể bỏ qua như song đấu, cướp cờ, phụ bản “Cửa Anh Hùng”, săn boss lượm item khủng, đại chiến bang hội…. thật vô cùng hấp dẫn và kịch tính từng giây phút nhé các bạn. 

Chỉ cần tải game về máy smartphone là mọi tiện ích, mọi trải nghiệm thú vị sẽ vây quanh bạn cả ngày nhé! Nhanh chơi nào các bạn!