Tải Game Ninja Loạn Thị

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Tải game Ninja Loạn Thị miễn phí, game được xây dựng dựa trên cốt truyện nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh cùng tên game Ninja loạn thị và cũng là anh hùng trong lịch sử, vậy tại sao không thử hóa trang thành anh hùng 1 lần nhỉ !

Và đã thu hút không ít độc giả đã từng đọc câu truyên Ninja loạn thị phải tò mò khi được chuyển thành thể loại game khá mới mẻ, đặc sắc và không kém phần thú vị.

game miễn phí 2016

Tải Game Ninja Loạn Thị

Cũng như trong truyện đã chuyển hóa thành game nhiệm vụ của bạn trong game sẽ là giúp cậu bé hậu đậu chạy rất nhanh này vượt qua thử thách và giải cứu ngôi làng của mình bằng những gì mà cậu bé đã học được ở lớp Ninja bằng cách vượt qua vô số những cửa ải trong game. Phải đối mặt với nhiều chướng ngại vật cùng những sự nguy hiểm khôn lường và còn bị lũ Ninja xấu hãm hại dọc đường khiến cậu bé Rantarou càng trở nên dũng cảm hơn trong chuyến phưu lưu.

tải trò chơi về máy điện thoại

Tải Game Ninja Loạn Thị

Game Ninja loạn thị thuộc thể loại game Phưu lưu khá mạo hiểm và khó khăn, để qua được cửa ải bạn không còn cách nào khác phải lấy được chìa khóa để tiếp tục cửa ải tiếp theo để hướng đến ngôi làng, bảo vệ ngôi làng.

Vói cách chơi rất đơn giản với hình ảnh phong phú phù, đa dạng cùng với đó là độ HD rõ nét,…. Với dung lượng không đáng kể,sẽ đưa các bạn từ của ải này đến cửa ải khác mà không lo dật, dung hay bất cứ tác động nào tha hồ phưu lưu, tận hưởng những cùng với Cậu bé Rantarou chạy.

tai game vui cho dien thoai

Tải Game Ninja Loạn Thị

Trong game bạn sẽ được hóa thân thành Cậu bé Rantarou với 2 loại vũ khí chính bao gồm phi tiêu và kiếm để tiêu diệt những chướng ngoại vật dọc đường khiến ảnh hưởng đến quá trình bảo vệ ngôi làng thân yêu của bạn.

tải game offline

Tải Game Ninja Loạn Thị

Hãy sử dụng nút nhảy thật chính xác để vượt qua những vực thẳm bên dưới vách đá nhé. Nhảy 2 lần để nhào lộn trên không trung và vượt qua những vách đá hiểm trở hơn.

Tải Game Ninja Loạn Thị

Khi hoàn thành 1 nhiệm vụ, các bạn sẽ được mở ra 1 nhiệm vụ mới. Khi bạn đến được ngôi làng của mình sẽ có điều bất ngờ đang chờ đón bạn. Đây là điểm khác biệt mà chỉ có ở phiên bản mới này.

tải game cho java

Tải Game Ninja Loạn Thị

. Còn chờ gì nữa hãy cùng nhau tận hưởng và khám phá điều bất ngờ ở đoạn kết. Hãy tải game Ninja loạn thị ngay và thử sức nhé!!!