Tải Game Ninja Siêu Tốc

Dành cho:
  • tai-game-android

Bạn có phải là fan của Ninja? Vậy hãy nhập vai Ninja và nhập cuộc ngay thôi. Game Ninja Siêu Tốc dành cho các bạn muốn trải nghiệm cảm giác phấn khích khi được tham gia cuộc chạy đua đầy kịch tính và vượt qua mọi thử thách để giành chiến thắng vẻ vang nhất trong vai trò một người hùng. Thật thú vị phải không các bạn ?  

tải game miễn phí

Tải Game Ninja Siêu Tốc

Bạn sẽ được làm quen với các nhân vật siêu thông minh trong Ninja Siêu Tốc, đó là 1 anh chàng hoặc 1 cô nàng ninja, cùng nhập vai và cùng bạn bè tham gia vào một cuộc thi chạy ngay bây giờ nhé các bạn. Bằng tốc độ và lòng kiên trì, hãy vượt qua những thử thách để là người cán đích đầu tiên nhé. 

tải trò chơi cho điện thoại

Tải Game Ninja Siêu Tốc

Bạn sẽ gặp nhiều chướng ngại vật cùng hàng loạt các phi tiêu đóng băng của những Ninja khác đó. Thật vô cùng khó khăn, nhưng bạn đừng quên bạn cũng là Ninja và có sức mạnh phi thường có thể tận dụng tính năng của các vật phẩm hỗ trợ để nhảy, tăng tốc thật nhanh, vượt qua tất cả để dành phần thắng nhé. 

tai game vui mien phi

Tải Game Ninja Siêu Tốc

Chỉ còn cách né tránh thật nhanh và phi tiêu vào đối thủ khác bạn mới có cơ hội vượt lên. Hãy tập trung điều khiển nhân vật của mình thật nhanh nhẹn và khéo léo bằng cách điều khiển chạm nhẹ vào nửa màn hình phải để bắn phi tiêu, màn hình trái sẽ là nhảy cao . 

tải game offline miễn phí

 Tải Game Ninja Siêu Tốc

Trò chơi nổi bật và hấp dẫn khi được trang bị màn hình đồ họa tuyệt đẹp, sống động, cực dễ chơi, nhanh chóng trở thành người thắng cuộc khi được trang bị những vật phẩm độc đáo Mũ, Găng tay, Áo và Giày, có sức mạnh ghê gớm, giúp bạn vượt qua thử thách nhanh chóng hơn. Bạn có phải là tay đua có thể làm nên lịch sử? Tham gia ngay thôi.

tải game cho android

Tải Game Ninja Siêu Tốc

Tải game ngay hôm nay để trở thành tay đua cừ khôi trong mắt bạn bè và cộng đồng game thủ hàng triệu người. Còn chờ gì nữa!