Tải Game Nữ Sinh Học Viện

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-java

Nữ sinh học viện - Một cốt chuyện li kỳ xoay quanh một chàng trai trẻ đang trong giai đoạn đang ngồi trên ghế nhà trường có tên Manoru sau một sự cố đã chuyển trường đến một nơi mới để bắt đầu cuộc sống mới từ mốc 2013. Cuộc sống của cậu thay đổi hoàn toàn khi một biến cố không ngờ ập tới. Chỉ vì  các nhà chức trách làm giấy tờ của cậu nhầm lẫn mà bỗng chốc cậu đã đường đường chính chính lạc vào bầy thiên nga của một trường quý tộc mang tên Duchannes – ngôi trường chỉ dành cho nữ sinh và nữ sinh. Làm thế nào mà một chàng trai lại có thể sống chung với cả bầy thiên nga như vậy ? Chắc chắn sẽ có rất nhiều bất ngờ đang đợi các bạn khám phá phía trước đấy. Liệu cuộc sống  của chàng trai trẻ Manoru trong trường nữ sinh có gặp sóng gió hay có được các hot girl quan tâm, hãy tham gia ngay để khám phá những bí ẩn li kỳ này nhé! 

tải game miễn phí 

Tải Game Nữ Sinh Học Viện

Thể loại game nhập vai quen thuộc nhưng trong tình huống game này, bạn sẽ hóa thân vào một nhân vật nữ sinh trong truyện, cùng chàng trai hotboy của trường gia nhập các nhóm bạn và khám phá những bí ẩn kỳ thú trong trường. Thật là vui khi được sống lại những phút giây tuổi học trò thú vị với những người bạn sát cánh cùng thực hiện những chiêu trò nhất quỷ nhì ma phải không các bạn? Các màn chơi bạn sẽ gặp những khó khăn và đây là lúc để bạn thể hiện tài lược thông minh đó các bạn. Hãy biến tuoir học trò thành những tháng ngày không thể quên được nhé! 

 tải game offline miễn phí

Tải Game Nữ Sinh Học Viện
Tham gia vào thế giới học trò, bạn không chỉ bắt gặp những con người trẻ trung, đây sức sống nhiệt huyết yêu đời với tạo hình đặc sắc và ấn tượng mà còn được hiểu hoàn cảnh va tính cách độc lập của từng nhân vật được khắc họa một cách sâu sắc và chi tiết. Người chơi cũng sẽ không khỏi ấn tượng bởi bối cảnh game được dựng với sự hỗ trợ 3D tuyệt vời của đồ họa đẹp mắt, từng cử động của nhân vật đều được chú ý và biểu diễn đặc sắc. Bạn sẽ như được thấy bản thân mình cũng đang tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú vượt thời gian và sẽ thấy mình trẻ lại đến chục tuổi đó. Cùng bạn bè tham gia ngay thôi nào các bạn! 

 tải game chiến thuật

Tải Game Nữ Sinh Học Viện
 
Cùng nhau tai game hay về cho điện thoại để cùng chơi game và thưởng thức trò chơi ngay nào!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!