Tải Game Nuôi Cá - Feeding Fish

Dành cho:
  • tai-game-android

Nuôi Cá - Feeding Fish là thể loại game nuôi thú ảo vô cùng hấp dẫn và đang thịnh hành hiện nay, với tất cả các loài cá được hội tụ, có những con cá rất quen thuộc, gặp hàng ngày, nhưng cũng có những loài cá độc lạ, mới mẻ và rất đẹp mắt. Hãy cùng khám phá các loài cá khác nhau dưới lòng đại dương. Có thể chơi game trên mọi ứng dụng sẽ khiến bạn thỏa thích sõa mà không phải lo về các ứng dụng mà chỉ cần nhanh tay tải về để thảo sức tận hưởng nhé!

 tải game điện thoại di động

Tải Game Nuôi Cá - Feeding Fish

Cũng giống như ngoài đời thức ăn của cá cũng rất đặc biệt được chính tay bạn chăm sóc thì trong game Nuôi Cá này bạn cũng được tận tay chăm sóc những chú cá ấy bằng cách rất đơn gian chỉ cần chạm vào màn hình để thả thức ăn cho cá ăn. Nhưng không chỉ đơn giản là vậy, cũng giống như thiên nhiên để sinh tồn các loài cá ăn lẫn nhau để sống và cùng phát triển, thì trong game Nuôi Cá cũng không khác gì. Hãy bảo vệ chú cá yêu quý của bạn khỏi những con thủy quái xuất hiện và tấn công đàn cá. Cứ mỗi phút sẽ có một con cá dình mò đàn cá của bạn. Hãy cẩn thận với những con cá đang đói khát đấy nhé! 

 tải game vui

Tải Game Nuôi Cá - Feeding Fish

tải game cho android

Để thuận tiện trong việc bảo vệ đoàn cá của mình chúng tôi đã trang bị những khẩu súng thần đặc công cho bạn, thỏa sức tiêu diệt mà không sợ bất kỳ thế lực nào. Không những thế bạn có thể nâng cấp khẩu súng thần của mình hay thức ăn dinh dưỡng để đàn cá trở nên lớn mạnh.

Để bảo vệ đàn cá của bạn,, bạn phải chạm liên tiếp vào màn hình để tiêu diệt quái vật, tiêu diệt những thứ làm hại đến đàn cá của bạn.

Leve càng cao thì mức độ sẽ càng khó, bạn phải vượt qua để dành được số tiền lớn nhất có thể. Khi có tiền bạn sẽ được mua loại trứng nào mà bạn thích, loại cá nào mà bạn muốn có. Khi trứng nở sẽ trở thành một con cá tuyệt đẹp lưu ý chỉ có 3 cấp độ trứng thôi nhé!!! Khi những con cá ấy nở sẽ trờ thành cánh tay đặc lực cho bạn trong quá trình chăm sóc cá, giúp đỡ bạn rất nhiều đấy. Lưu ý là tiền có hạn nên bạn hãy sử dụng một cách hợp lý nhất để không phải tốn kém nhé!!!

 tải game offline miễn phí

Tải Game Nuôi Cá - Feeding Fish

 tải trò chơi về máy

Cùng với đó là Full HD 1920x1080, hình ảnh độc đáo, đẹp mắt, cùng âm thanh sống động,… để người chơi có thể trải nghiệm một cách đầy đủ, trọn vẹn nhất. Tuy nhiên với các điện thoại cấu hình thấp, bạn vẫn thoải mái chơi được game mà không lo bị giật, lag hay mất đi sự hấp dẫn của trò chơi. Sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới mẻ không kém phần thú vị.

Hãy thể hiện tài năng quan sát và khả năng bắn súng của bạn một cách triệt để tận dụng sự nhanh nhạy của tay cùng với đó là mắt, thỏa sức tận hưởng, thỏa sức khám phá nào.

Hãy tải game về ngay dế yêu của bạn để thỏa sức tận hưởng nhé!!!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!