Tải Game Pet Alliance

Dành cho:
  • tai-game-android

Bạn đã có một đội quân thú cưng hùng hậu bên cạnh mình chưa? Bạn đã khám phá hết khả năng của những chú thú cưng đáng yêu đó? Vậy cùng tải game Pet Alliance và cùng những con vật đáng yêu của bạn lập nên một đội quân nhí nhố đầy vui nhộn thôi nào! Những cuộc chiến đấu đầy hấp dẫn của các loại thú cưng sẽ khiến bạn ngạc nhiên va bối rối đấy!

Bạn sẽ phải làm những gì để các loại thú cưng sống hòa bình với nhau trong một đội quân? Bạn sẽ giúp chúng khám phá khả năng của chính mình như thế nào? Vậy cùng tải game hoàn toàn miễn phí và dành thời gian để tìm hiểu những chú thú cưng vui nhộn để hoàn thành ước mơ của bạn và thú cưng thôi nào!

tải game chiến thuật

Tải Game Pet Alliance

 Tiện ích của game : Pet Alliance đặc sắc không thể bỏ qua
Game vui đáng yêu, thân thiện với tất cả mọi người, thu hút sự chú ý của hàng triệu người chơi từ mọi lứa tuổi.
★ Cùng các bạn bè của bạn tham gia vào các cuộc chiến đấu để giành được phần thắng về mình và những phần thưởng hấp dẫn nhé.
★ Game thú nuôi tinh nghịch vui nhộn với cốt truyện li kỳ, hấp dẫn.
★ Khám phá khả năng của thú nuôi của bạn thông qua các thuộc tính đa dạng như: Nước, Cây, Lửa …
★ Để các thú cưng của bạn được tham gia các cuộc chiến với các đối thủ đáng gờm khác để rèn luyện khả năng chiến đấu và nhận những phân thưởng xứng đáng nhé!
★ Tham gia game vui nhộn và chia sẻ với bạn bè trên toàn thế giới nhé!
★ Thoải mái chơi game mọi lúc mọi nơi với chiếc smartphone của bạn, hỗ trợ đồ họa 3D cực sắc nét trên mọi hệ điều hành

Câu chuyện là hành trình xung quanh xứ sở kì bí Mololand nơi mà các loại thú cưng của bạn sẽ được thử sức và gặp rất nhiều chướng ngại vật trên đường! Để khám phá khả năng của thú cưng nhà bạn, cuộc phiêu lưu này sẽ giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết để có thể đứng vững trong các cuộc chiến mà không cần sự trợ giúp của bạn!

Tải Game Pet Alliance

Cảm nhận của người chơi:

★ “Bạn sẽ được chứng kiến các con vật của mình tung ra những món đòn nhà nghề trong các cuộc chiến đấu, thật vô cùng đáng yêu nhé! Đây chính là cơ hội để tôi gần gũi với con vật của tôi, hiểu chúng hơn và sát cánh với chúng trên mọi chặng đường khó khăn và gian khổ. Tôi cảm nhận được dường như chúng đang lớn lên từng ngày và tôi cũng cảm thấy mình trưởng thành hơn” 
★ “Pet Alliance sẽ khiến bạn cười cả ngày! Tạo hình vui nhộn cùng những tính cách đáng yêu của chúng khiến tôi không thể rời mắt khỏi chúng. Tôi yêu hchunsg và yêu game từ man chơi đầu tiên và giờ tôi rất muốn cùng chúng sát cánh đi đến đích cuối cùng”  
Đến với Pet Alliance để trở thành bậc thầy nuôi dạy thú cưng nhé. Cùng thú cưng của bạn  khám phá vùng đất phép thuật của Pet Alliance ngay bây giờ nào!