Tải Game Phong Thần

Dành cho:
  • tai-game-java
  • tai-game-jad

Cùng Phong Thần Mobile trở về với bối cảnh lịch sử hàng ngàn năm trước với những khung cảnh, những trận chiến ghi dấu ấn một thời: “Bối cảnh thời Thương –Chu mở ra một thiên tai giáng lâm mảnh đất rộng lớn này, trong nhân gian, vua chúa không màng đến xã tắc, đam mê tửu sắc, hoang phế triều chính, luyên pháo, giết trung thần, bá tánh cơ cực lầm than. Con của Tây bá hầu là Châu Võ Vương thuận theo ý trời, khởi binh phạt trụ, cuộc chiến trong nhân gian nhanh chóng diễn ra, với sự giúp đỡ của Khương Tử Nha. Thiên hạ được bình yên, Khương tử nha chém tướng phong thần, phụ trợ châu võ vương phạt trụ. Cuộc chiến giữa nhân, tiên, yêu, ma ai sẽ chiến thắng.

Tải game về điện thoại

Tải Game Phong Thần

Tải game chiến thuật miễn phí

Các tính năng không thể hấp dẫn hơn của game: 

- Chủng tộc: Game nhập vai hấp dẫn, người chơi như được sống trong một thế giới khác, có cơ hội được lựa chọn 1 trong 6 môn phái của tứ đại chủng tộc vang danh một thời: nhân, tiên, yêu, ma. Nhân tộc: chiến sĩ thích khách, đạo sĩ, y sĩ. Tiên tộc: thích khách, đạo sĩ, y sĩ, nhà ảo thuật. Yêu tộc: chiến sĩ, thích khách đạo sĩ, y sĩ . Ma tộc: chiến sĩ, y sĩ , phù thuỷ thích khách. Tất cả các lớp nhân vật đều thể hiện tính cách cũng như tài năng đa dạng, đặc sắc, lôi cuốn người chơi từng giây từng phút.

- Nhiệm vụ: Trong “Phong thần OL”, bạn được lựa chọn cả nhiệm vụ của mình trong nhóm các nhiệm vụ phong phú, trong đó có những nhiệm vụ giới hạn thời gian, nhiệm vụ hộ tống, nhiệm vụ phòng thủ, nhiệm vụ hàng ngày, v.v…. cách thực hiện các nhiệm vụ cũng rất phong phú, cho bạn tha hồ thể hiện tài năng và mưu lược của mình.

Tải game nhập vai

Tải Game Phong Thần

tải đánh bài miễn phí

- PVP và PK: Bạn phải luôn trong trạng thái đề phòng vì bất cứ lúc nào, người chơi ở những doanh trại khác nhau có thể kích sát lẫn nhau, và khi sau khi tấn công đối thủ sẽ nhận được điểm vinh dự nhất định và điểm vinh dự tấn công, những điểm vinh dự có thể dùng để đổi những trang bị PVP mạnh hơn. Hãy thật tập trung và tỉnh táo nhé.

- Tổ đội: rất nhiều nhiệm vụ khó khăn người chơi cần phải có tổ đội hùng mạnh để góp sức cùng hoàn thành, cùng tổ đội để làm nhiệm vụ, tổ đội để đánh phụ bản, tổ đội để PK với những người chơi khác ở những doanh trại đối lập. Đoàn kết là sức mạnh.

Tải game cho java

Tải Game Phong Thần

tai game vui nhon

- Thú cưỡi: Hệ thống thú cưỡi phong phú. Người chơi được lựa chọn những thú cưỡi thú vị yêu thích, trợ giúp đắc lực trong quá trình di chuyển và chiến đấu. Ngoài ra thú cưỡi còn có thể chống lại 1 số sát thương nhất định.

Cùng chơi game và tải game về máy để cùng chiến đấu và tranh tài ngay nào!