Tải Game Quái Vật Không Gian

Dành cho:
  • tai-game-android

Quái vật không gian – Bạn đã bao giờ đối mặt với một con quái vật gớm ghiếc không biết từ đâu đến muốn ăn thịt tất cả người dân và chiếm luôn thành phố của bạn! Thật đáng ghét phải không các bạn? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không cùng bạn bè trở thành những người anh hùng vượt qua mọi phép thuật của quái vật để cứu lấy những người thân bạn yêu quý, cứu lấy thành phố ngày nào còn bình yên xinh đẹp. Bạn đã sẵn sàng để đua tốc độ với những quái vật to lớn gấp trăm lần bạn chưa? Hãy dùng sức lực và trí tuệ thông minh của mình để vượt qua tất cả chướng ngại vật, chiến đấu chống quái vật nguy hiểm à dành thắng lợi vượt bậc nhé!

tải game miễn phí về điện thoại

Tải Game Quái Vật Không Gian

Tính năng:

- Để đối mặt với những quái thủ khổng lồ độc ác, bạn phải dùng trí thông minh, nhanh nhẹn và không thể thiếu sự hỗ trợ đặc biệt của 9 9 loại đạn thần công khác nhau. Hãy vận dụng đúng chức năng của chúng để tiêu diệt hết lũ quái vật không gian đáng ghét, xấu xí  thật nhanh chóng bởi chúng đang ngày càng tiến gần để tiêu diệt người dân với hàng rào phòng thủ của bạn đấy!

- Qua từng màn chơi, bạn sẽ ngày càng gặp nhiều thử thách và nhiệm vụ của bạn là vượt qua những cửa ải đó để tiêu diệt càng được nhiều kẻ địch, bạn càng tiến xa hơn và đến đích với chiến thắng vinh quang, đồng thời nhận được rất nhiều giải thưởng hấp dẫn. Hãy cùng tiến lên phía trước và mở thật nhiều cửa, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn đấy nhé.

 tải game offline

Tải Game Quái Vật Không Gian

Bạn được lựa chọn một trong 2 chế độ chơi linh hoạt và hấp dẫn:

+ Phương án thứ 1: Story Mode xoay quanh 4 hành tinh định mệnh cho bạn được lựa chọn, mỗi hành tinh là 16 cửa được sắp đặt sẵn với những chướng ngại vật và những yêu quái không gian rất khổng lồ, buộc bạn phải vượt qua nếu không bạn sẽ không thể đi tiếp đến cửa sau đâu nhé!

+ Trò chơi sinh tử Survival Mode: giờ bạn phải đánh cược với cả tính mạng khi phải cố gắng dùng hết sức của mình để chiến đấu chống trả sự tấn công quyết lieetj của bọn thú dữ, nếu bạn vượt qua được cửa ải này, bạn sẽ là người thắng cuộc! 

- Hãy cùng bạn bè của bạn vượt qua chướng ngại vật nhanh chóng, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trên mạng xã hội để cùng nhau đến đích nhanh nhất, giải cứu được thành phố khỏi ách đô hộ của bọn quái vật không gian nhé!

 tải trò chơi

Tải Game Quái Vật Không Gian

Nào các bạn còn chờ gì nữa mà không tải game ngay bây giờ để thử thách bản thân với những màn chiến đấu hoành tráng chưa từng có trên bối cảnh thế giới hiện đại full HD cực đỉnh. Bạn sẽ phải choáng ngợp chỉ với một chiếc dế yêu bé nhỏ !