Tải Game Rùa Du Ký

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Nếu bạn đã yêu thích các con vật đáng yêu trong game Flappy Bird hay Swing Copters đã quá quen thuộc thì chắc chắn bạn đừng bỏ qua cơ hội được làm quen và trở nên yêu thích chú rùa hết sức hiền lành và thân thiện của chúng ta qua game Rùa Du Ký với hành trình vượt ngàn núi cao đèo sâu vừa được ra mắt năm 2016 và hãy thể hiện bản lĩnh của mình để trở thành anh hùng cứu mỹ nhân, và đưa chú rùa con đáng yêu bị lạc đường về nhà nhé. Chắc chắn chú rùa đáng yêu này sẽ không làm bạn thất vọng với những nét hồn nhiên tinh nghịch chưa từng thấy nhé!

 Tải game miễn phí

Tải Game Rùa Du Ký

Cũng giống như Flappy Bird, bạn sẽ bắt tay vào cuộc hành trình Rùa Du Ký với những màn chơi hấp dẫn kịch tính từng giây để bạn thể hiện bản lĩnh với độ khó tăng dần để bạn tích lũy kinh nghiệm. Bạn vừa chơi vừa có thể dòm ngó đối thủ xem họ hành động ra sao để có phương án đáp trả thật là độc đáo nhé! Những màn chơi sẽ cho bạn cơ hội được giáp mặt với những kẻ thù và những chướng ngại vật nguy hiểm buộc bạn phải thật tỉnh táo và được lựa chọn cách kiểu đường đi phù hợp để bạn thoải mái khi đối phó với bất cứ đối thủ nào. Những màn chơi vui nhộn với chú Rùa vừa tinh nghịch vừa đáng yêu chắc chắn sẽ trở thành thứ gia vị không thể thiếu cho ngày hè đấy các bạn! 

 tải game vui nhộn

Tải Game Rùa Du Ký

 >>>Xem thêm, tải game chém hoa quả

Nào cùng bắt đầu chuyến hành trình đầy lý thú với những thử thách khó khăn. Với tính cách tinh nghịch của mình, bạn hãy cố gắng giúp chú  Rùa đáng yêu của chúng ta có thể vượt qua thử thách nhé! Nếu chẳng may không thể vượt qua được thì bạn cũng nhận được những tràng cười khoogn thể đáng yêu hơn đấy nhé! Hãy chuẩn bị thật vững tinh thần để đến với một game vừa vui nhộn vừa giải trí đáng yêu chưa từng có nhé các bạn! Đến với Rùa Du Ký, bạn không chỉ được tham gia hành trình vừa có thể mở rộng tầm mắt với những cây san hô có thể thay đổi chiều cao, Rùa nhỏ đáng yêu của chúng ta sẽ phải vượt qua thử thách chính là những cây san hô này để về nhà an toàn.  

Không chỉ phải vượt qua những rừng san hô rậm rạp, chú Rùa tội nghiệp còn phải đối mặt với muôn vàn hiểm nguy từ những động vật to xác nguy hiểm như cua hay mực đáng ghét. Tất cả đều có thể đe dọa tính mạng của chú Rùa mà tự mình chú Rùa phải thật khôn khéo đối mặt. Bạn hãy giúp chú rùa của chúng ta vượt qua càng nhiều cửa ải càng tốt, trốn chạy những động vật to lớn để có thể về nhà nhé các bạn! Bạn cũng nên lưu ý là chớ có động chạm đến các cây san hô vì nó chứa rất nhiều nọc độc đấy nhé.

tải game offline miễn phí

Tải Game Rùa Du Ký

Game không chỉ vui nhộn vì những tràng cười tinh nghịch cùng chú rùa lém lỉnh đáng yêu mà còn bởi hình ảnh, tạo hình nhân vật hết sức dễ thương, đồ họa cực sắc nét, âm thanh hiệu ứng hiện đại và sống động, phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi nghề nghiệp từ học sinh đến sinh viên và dân văn phòng hay các giáo viên, công an muốn được giải trí thì đều có thể tải về và bắt đầu hành trình chinh phục thử thách vui nhộn cùng chú Rùa đáng yêu này. Nào bạn còn chờ gì nữa mà không cùng Rùa đáng yêu tươi cười và bắt đầu hành trình nào!