Tải Game Sát Thần

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Tựa game kinh điển mang tên Sát thần, sân chơi dành cho những game thủ cừ khôi nhất chiến đấu để bảo vệ chiến thần của riêng mình, lần đầu tiên xuất hiện trên dế yêu của bạn. Nếu bạn đã từng tham gia chỉ một màn chơi thôi, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tuyệt vời bởi tinh thần đoàn kết tổ đội rất đáng được học tập của tự game đầy tính sát thương này. Nào hãy tải game và ghi thật  nhiều điểm số cao, dành lại chiến thắng về tay và trải nghiệm những phút giây vừa hoành tráng vừa thú vị cùng tuyệt phẩm gMO mới nhất trong năm 2014 này nhé!

 wap tải game miễn phíTải Game Sát Thần

Tuy game được xây dựng với bối cảnh chiến đấu gian khổ nhưng vẫn đề cao tinh thần đồng đội, đồng chí và bạn sẽ thực sự mãn nhãn với những màn chiến đấu PK không thể hoành tráng hơn đấy nhé. Bạn đã sẵn sàng chưa?

 tải game hành động miễn phíTải Game Sát Thần

tải game đua xe

Sát Thần khi vừa ra mắt đã làm mưa làm gió và nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong làng giải trí việt với đồ họa tuyệt đỉnh, đặc biệt dàn nhân vật siêu nổi tiếng, hỗ trợ thêm cả chức năng trao đổi vật phẩm giữa những người chơi để màn chơi của bạn hoàn hảo nhất, được hỗ trợ nhiều nhất.  Trong game bạn sẽ hóa thân vào một trong 3 lớp nhân vật với những kỹ năng độc đáo siêu phàm, bạn sẽ làm nên những chiến công lẫy lừng.   

tải game chiến thuật

Tải Game Sát Thần

Đặc sắc game:

- Thoải mái trao đổi các vật phẩm trong game từ đồ vật hữu hình đến tiền vàng nhé!

- Tham gia và rủ bạn bè nhập đội 5 người để sát cánh bên nhau chiến đấu và dành thắng lợi.

- Bạn càng săn được nhiều con boss khủng, bạn càng dành được nhiều đồ quý hiếm và tăng hạng nhanh hơn.

- Bạn có thể sử dụng hệ thống tự chơi auto để vừa chơi vừa chat chit với bạn bè hay tham gia giao dịch thoải mái nhé!

- Làm quen với nhiều loại hiệu ứng và các vũ khí lợi hại khác nhau.

- Có thể tùy thích liên minh với các bạn bè người chơi khác để tham gia săn boss dễ dàng hơn, đạt được nhiều khoáng thạch quý hiếm hơn. 

Hãy cùng tải game về điện thoại để cùng chơi game ngay nào!