Tải Game Subway Surfers

Dành cho:
  • tai-game-android

Subway Surfers là game có thể tải được trên mọi ứng dung, mang trong mình sựu nhanh nhạy trong cả tên goi lẫn cách chơi đã được xem là đối thủ nặng ký đang cạnh tranh với các game cùng thể loại vì mang lối chơi người chạy và dễ chơi, dễ gây nghiện. Để khám phá tận hưởng một cách trọn vẹn hãy nhanh tay tải về dế yêu của bạn!

 Tải game haytai-game-chay-thoat-quai-vat

Hãy cùng tìm hiểu và khám phá trướng ngại vật cùng chạy đua với chúng tôi nhé!

Khi tham gia vào game Subway Surfers bạn sẽ được nhập vào vai vào cậu bé có tên là Jake yêu thích Graffiti

Bên cạnh đó là khung cảnh huyền bí của các nhà ga và tàu điện ngầm vì chính những nơi đây là nơi để người chơi thể hiện tài năng của chính bản thân mình.

tải trò chơi miễn phí

tai-subway

Người chơi thường gặp rắc rối giữa lão bảo vệ khó tính và chú cho của ông ấy nỗi giận khi bạn va vào bất kỳ chướng ngại vật gì đó thì lão già và chó của nó sẽ xuất hiện để đuổi theo bạn hãy cẩn thận.chính vì điều này đã làm nên những cuộc chạy đua không ngừng nghỉ.

Cậu bé này đã gặp không ít chướng ngại vật trên đường chạy nhưng với tài năng và sự khéo léo ấy mà đã giúp cậu dễ dàng vượt qua những chướng ngại vật đó bằng những pha nhà lộn, lạng lách ngoạn mục và thoát khỏi tay lão bảo vệ.

tải game vui miễn phí

tai-game-subway

Không những thế còn có những sự trợ giúp đắc lực của những bảo bối bí ẩn đó là:

+ Trượt trên những tấm ván có hình dạng la mắt.

+ Ăn được những con chữ và gép lại bạn sẽ được một hộp quà avf hãy tự mình khám phá bằng cách tải về dế yêu của mình nhé!    

+ Nhưng trước hết bạn phải thu gom tất cả những đạo cụ có trên đường

Người chơi game này có nhiệm vụ là phải nhập vai vào cậu bé Jake giúp cậu ấy trên tấm ván trượt nhanh trí nhảy qua những chướng ngại vật bất ngờ xuất hiện, không để va chạm với các toa tàu đang chạy ngược chiều và nhảy lên đi qua những toa tàu đã chặn đường bạn.

tải game offline
tai-subway-mien-phi

tải game cho android

Trong quá trình chạy đua bạn còn có thể nhặt được và bạn phải thật nhanh tay thu thập những đồng tiền vàng rơi trên đường ray. Ngoài những đồng xu ra bạn còn nên thu thập những đạo cụ có trên đường, nó sẽ giúp bạn tăng sức mạnh và tốc độ chạy cho mình. Bạn hãy vượt qua kỷ lục của chính mình hay người thân, bạn bè,…

Chúc các bạn may mắn!