Tải Game Supper Mario

Dành cho:
  • tai-game-java

Nấm Mario thật vô cùng tinh nghịch vui nhộn nhưng cũng không kém hồi hộp. Lần đầu tiên xuất hiện trên điện thoại thật vô cùng hoành tráng. Với nhiệm vụ cứu công chúa, ai sẽ là người hung trong lòng thiên hạ? Bạn có làm nên lịch sử? Nào hãy tải game về máy và thử sức mạnh của mình ngay thôi. Chỉ khi thực sự đối mặt với kẻ ác để cứu người đẹp, bạn mới bộc lộ hết sức mạnh tiềm ẩn của mình. Cùng bạn bè của bạn tải game và chơi ngay thôi, mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại xinh xắn của bạn! 

tải game

Tải Game Supper Mario

tải game trí tuệ

Super Mario – dành cho tất cả mọi người yêu thích Mario. Game được chuyển thể với câu chuyện xoay quanh nhân vật Mario tuy hết sức đơn giản nhưng lại được thêm nhiều chi tiết hấp dẫn, từng màn chơi kịch tính sẽ là những món quà lớn cho những người chơi dung cảm vượt qua bàn và dành số điểm tuyệt đối cao.

Bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi, trên mọi dòng máy với hệ điều hành Android, ngay cả khi dùng wifi cũng chơi mượt, không giật lác. 

tải game offline miễn phí

Tải Game Supper Mario

tải game cho java

Cốt truyện:

Câu chuyện về một chàng thợ sửa ống nước mang tên Mario bước vào trong game với nhiệm vụ vừa cao cả vừa lãng mạn là cứu công chúa Peach khi công chúa bị yêu quái bắt đi. Hãy tự mình tham gia vào hành trình phiêu lưu giải cứu công chúa nào các bạn!

* Cách chơi khá đơn giản: bạn chỉ cần điều khiển cho chú Mario nhảy và chạy để di chuyển qau 30 cấp độ. Bắt đầu ngay thôi.

+++ TÍNH NĂNG KHÔNG THỂ BỎ QUA+++ 

- 30 cấp dộ chơi, đủ để người chơi ren luyện bản lĩnh và ghi được số điểm khổng lồ.

- 3 bối cảnh được xây dựng hoành tráng

- Nhiều thử thách, kẻ thù mạnh 

- Lỗi chơi dễ dàng, phù hợp với tất cả mọi người

- Đồ họa và hiệu ứng sống động 

Tải ngay game Mario để được làm quen với các nhân vật mới lạ sau mỗi màn chơi với những quái thú khác nhau và tha hồ hưởng thụ phong cảnh đồ họa đẹp mắt chưa từng có từ trước đến nay nhé các bạn.