Tải Game Talking Tom Cat 2

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-java

Tải game Talking Tom Cat 2 miễn phí cho điện thoại với chú mèo Tom cực kỳ đáng yêu, tinh nghịch. Nếu bạn đã chơi và yêu thích My Talking Tom thì bạn sẽ không thể bỏ qua game này được! Với cách chơi đều giống nhau nhưng điểm nổi bật ở đâu là những ứng dụng, chú mèo sẽ được chơi và tham gia nhiều các hoạt động hơn trước đó.

Tải game cho điện thoại

Tải Game Talking Tom Cat 2

Chú mèo Tom cực kỳ thông minh, đáng yêu với khả năng này chắc chắn sẽ làm vui các bạn. Đặc biệt hơn, những lời nói lại những điều bạn nói bằng 1 giọng của mèo Tom còn hay và độc đáo hơn nữa. Bạn có thể chăm sóc, nuôi dạy, chỉ bảo và thậm chí khi chú mèo Tom không nghe lời bạn có thể vái tai. :D

Tải trò chơi miễn phí

Tải Game Talking Tom Cat 2

Talking Tom Cat 2 đã gây được ấn tượng cực mạnh với đông đảo người chơi, đặc biệt là các em nhỏ. Với khả năng tương tác với người chơi rất nhạy bén và thông minh. Chắc chắn sẽ làm bạn sẽ phải cười những trận cười thật khoái chí làm sao!

Tai game vui nhon mien phi

Tải Game Talking Tom Cat 2

Bạn có thể thay đổi hình dạng, quàn áo, phòng ngủ,... của mèo Tom theo cách mà bạn yêu thích. Mau các phụ kiện để trang trí phong cách cho Tom tại cửa hàng tiện ích: Mũ, Kính, khuyên tai, vòng, giày,..