Tải Game Tây Du Ký

Dành cho:
  • tai-game-android

Tải game Tây Du Ký - Nhất Lộ Hướng Tây miễn phí với game thuộc thể loại chạy đua 3D cực kỳ hoành tráng, vốn được đông đảo người chơi tại Việt Nam và trở thành trào lưu game mobile không thể thiếu trên điện thoại của lứa tuổi teen.Với sự nâng cấp game lên một tầm cao mới không trùng lặp, đụng hàng với bất kỳ loại game nào trên thi trường nên đã ra mắt game Tây Du Ký là phiên bản mới nhất.

Vẫn giữ nguyên sự đặc sắc hấp dẫn lôi cuốn của phiên bản gốc cùng với đó là sự nâng cấp tạo ra sự mới mẻ, hoàn thiện hơn, còn bổ sung những tính năng thi đấu độc đáo tăng cường tính thi đấu, ganh đua, thể hiện khả năng giữa người chơi với nhau qua đó thấy được trình đô của người bạn cùng chơi

 Tải game điện thoại di dộng

Tải Game Tây Du Ký

Với các nhân vật đồ họa mang phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh, gameplay dễ chơi. Hỗ trợ độ phận giải Full HD 1920x1080 để người chơi có thể thỏa thích trải nghiệm một cách đầy đủ, trọn vẹn nhất với bạn bè và người thân. Tuy nhiên với các điện thoại cấu hình thấp, bạn vẫn thoải mái chơi được game mà không lo bị giật, lag hay mất đi sự hấp dẫn của trò chơi. Đây là đặc điểm khác biệt nhất của trò chơi, chỉ chiếm một phầm bộ nhớ không đáng kể để có thể duy trì được phần mềm, không lo hao bin, đầy bộ nhớ,... Hãy thử và trải nghiệm một cách trọn vẹn nhấy nhé!

  trò chơi miễn phí

Tải Game Tây Du Ký

Trải nghiệm cuộc đua cực đỉnh với các nhân vật khác nhau, thỏa sức luồn lách, thỏa sức chọn lựa. Bạn có quyền chọn nhân vật mà bạn thích để đua cùng với các đối thủ ngang tầm trên các đường đi khác nhau đẹp mắt. bạn chỉ có thể qua cửa khi đạt thứ hạng 5 trở lên. 

Tải Game Tây Du Ký  

Không chỉ đơn giản như vậy, bạn còn có thể phá đám đối thủ của mình bằng nhiều cách khác nhau như: đặt bẫy hoặc bắn đạn gây cản trở nhân vật khác. Bạn cũng có thể sử dụng nút Cường hóa để đạt tốc độ cao nhất.

Tuy nhiên không chỉ có mình bạn được hưởng quyền lợi đó mà cả đối thủ của bạn cũng có vì vậy bạn phải hết sức cẩn thận, việc đo thứ hạng sẽ trở nên căng thẳng bất ngờ chưa từng có. Nên hãy sử dụng đúng lúc và né chính xác nhé!!!

 tải game offline

     Tải Game Tây Du Ký 

>>>  Tải game rùa du ký

Để chơi bạn phải tìm được chìa khóa càng nhiều càng tốt. Mỗi bản đố có 15 màn chơi, bạn phải sưu tập đủ 30 sao từ 15 màn chơi này để có thể mở khóa bản đồ tiếp theo. Hãy tiếp tục bằng việc tìm chìa khóa nhé!!! Chúc các bạn may mắn.

Các nhân vật bạn yêu thích cũng cần phải mởi khóa nên bạn hãy ăn nhiều khóa càng nhiều càng tốt nhé. Chúc bạn chinh phục được nhân vật mà bạn thích.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!