Tải Game Thần Nông

Dành cho:
  • tai-game-java

Nông trại là một game rất quen thuộc và rất được ưa thích trong thời gian mới đây. Để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Game đã ra mắt phiên bản hoàn toàn mới với tên gọi hoàn toàn mới lạ là Thần Nông - Nông dân nghiêm túc.

tải trò chơi miễn phí

 Tải Game Thần Nông

Để thể hiện được sự lao động cần cù của con người Việt Nam. Trong game offline tái hiện lại hoàn toàn rõ nét, tinh sảo đến từng mm về các cây, quả và các loài động thực vật được loài người chúng ta nuôi và bảo vệ. Được trở về quá khứ được trỏ về với thế ký trước đây để khám phá các loài động thực vật trong tự nhiên giúp chúng ta có ngày hôm nay.

 Tải Game Thần Nông

Là một mô hình nông trại đầy thu hút, đẹp mắt và không kém phần thú vị. Có những điều ngoài cuộc sống mà bạn chưa biết về các loài cây, cỏ …. hay bất kỳ vấn đề có liên quan. Thì đến với nông trại Thần Nông - Nông dân nghiêm túc bạn sẽ được mở mang tầm mắt, những điều mà chỉ có trong thế giới nông trại của Thần Nông - Nông dân nghiêm túc mới có thể thấy.

Đồ họa đẹp mắt cùng với đó là âm thanh sống động đa chiều. Sẽ thể hiện và bộc lộ hết hiện ra trước mắt bạn một cách rõ nét và sống động nhất. Những sự dung nhẹ của cây, đến các con vật, hay bất kỳ cử động nhỏ sẽ được tái hiện một cách chân thực và rõ nét nhất.

 Tải Game Thần Nông

Từ một mảnh đất hoang tàn khô héo bạn hãy tự tay mình trồng những loại cây, nuôi những con vật khác nhau để giúp mảnh đất trở lại với cuộc sống con người mang lại vụ mùa bội thu. Không chỉ có vậy khi chơi Thần Nông - Nông dân nghiêm túc bạn còn có thể giao lưu kết bạn với rất nhiều người khác nhau, nhiều tính cách khác nhau, giao lưu kết bạn mang lại sự giải trí thú vị trong game vui nhộn Thần Nông.

Trong game còn có chức năng ăn trộm gà,.. và rất nhiều điều khác khiến đối thủ của bạn trở nên tức tối khó chịu. Bạn phải cẩn thận và nên trang bị cho mình những bảo bối có một không hai chỉ có trong game Thần Nông - Nông dân nghiêm túc. Hãy cẩn thận nhé!!!

Tải Game Thần Nông

Một số tính năng nổi bật chỉ có trong Thần Nông - Nông dân nghiêm túc:

– Đa dạng trong giống cây trồng những loại cây trồng quen thuộc và rất ngần gũi với con người sẽ được tái hiện một cách rõ nét nhất như trong giai đoạn ra hoa kết trái đều được chính mắt nhìn thấy tạo được sự kinh ngạc đáng tin cậy. Có 11 loại hạt giống phong phú đa dạng trong từng trủng loại như: lúa,mía, ớt, cà chua,.. và rất nhiều giống cây trồng khác.

Tải Game Thần Nông

– Không những thế bạn còn có thể đồng hành với các loài động vật như: bò, heo, gà, dê, cừu.. và rất nhiều động vật khác. Đến lúc vào mùa thu hoạch bạn sẽ thỏa sức tận hưởng những món quả ngon vật lạ nhưng chỉ là trong game thôi đấy nhé!!

- Bên cạnh đó có11 máy chế biến, 5 chuồng, nhà ở... và rất nhiều đồ dùng khác như một thế giới đời thực.

Hãy cùng tận hưởng và đạt được thành quả tốt nhất nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!