Tải Game Thần Tướng Mobi

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Thần tướng mobi đã thu hút được hàng triệu tín đồ mê mệt với phong cách game vừa mới lạ vừa ấn tượng, khi mà nó là sự kết hợp hoàn hảo chưa từng thấy trên game mobile của 1 loại game nhập vai mà trước đến nay các game thủ chưa bao giờ hết thích thú với các màn chơi đối kháng kinh điển càng làm tăng độ hồi hộp kích thích cho người chơi. 

 Tải game miễn phí

Tải Game Thần Tướng Mobi

Thần Tướng Mobi được chuyển thể từ câu chuyện thần thoại có nguồn gốc từ phương Tây hết sức li kì nhưng điểm đặc biệt là các nhân vật lại được xây dựng từ các vị thần lừng danh đến từ Bắc Âu, Hi Lạp như thần Athena, thần sức mạnh Hercules, thần tối cao Odin, điều này làm tăng sự lôi cuốn và ham mê khám phá của các bạn trẻ.

 tải trò chơi về máy

Tải Game Thần Tướng Mobi

Đến với thế giới của các vị thần đến từ phương Tây, bạn sẽ được quyền lựa chọn một vị thần mình yêu thích để nhập vai, nắm giữ binh quyền với sức mạnh nội lực siêu đẳng cùng với những kỳ năng và sự trợ giúp của các vũ khí siêu hạng, tham gia các màn chơi với các cuộc chiến nảy lửa để trả lại bình yên cho thế giới. 

 tải game chiến thuật miễn phí

Tải Game Thần Tướng Mobi

Đồ họa full HD cực đẹp mắt làm cho các vị thần xuất hiện luôn sống động như ngoài đời. Các bạn sẽ phải mê mẩn khi ngắm nhìn 4 kỹ năng siêu hạng mà game hỗ trợ cho mỗi tướng để có thể ra trận và chiến đấu oai hùng. Mỗi kỹ năng có một điểm mạnh khác nhau và mức độ công phá khác nhau bởi vậy bạn cần vận dụng linh hoạt để cuộc chiến của bạn không tốn nhiều sức mà vẫn có mức độ sát thương lớn nhé! 

tải game android

Tải Game Thần Tướng Mobi

Mỗi tướng sẽ được giao cho thống lĩnh tối đa là 6 đội lĩnh tinh nhuệ nhất và thêm 6 vật phẩm vũ khí có sức mạnh vượt trội gồm cả vật phẩm tiêu hao (máu) và vật phẩm không tiêu hao (ngọc, thương, đao…).

Hãy chiến đấu thật oai hùng và ghi được thật nhiều điểm số. Và bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc nâng cấp các đội lính thành một đội quân đáng bất khả chiến bại đấy nhé.

- Gameplay đầy tính thách thức

- Chế độ chơi Online.

tai game vui

Tải Game Thần Tướng Mobi

Game đa dạng dành cho tất cả các bạn, mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể chơi offline nếu muốn ẩn thân với kẻ thù và chơi online trực tiếp thách đấu và chiến đấu oai phong nhé! Nếu chơi offline, bạn có cơ hội vượt qua các màn chơi 1 cách nhanh chóng vì độ khó game tăng dần, tính sát thương cao hơn sau những màn chơi đầu bạn đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu.

- Game hỗ trợ cho bạn cơ hội vinh danh với Cup cực danh giá và tiền thưởng lớn từ các màn đấu hạng.

- Nếu bạn đã tích đủ số tiền vàng và có được những kinh nghiệm chinh chiến vượt trội thì ngại gì không thách đấu với các đối thủ xứng tầm và dành được những phần thưởng giá trị hơn nhỉ? Bạn đã sẵn sàng tải game Thần tướng chưa? 

tải game offline

Tải Game Thần Tướng Mobi 

Săn Boss – "Bắt luôn cả Boss"

Trên con đường chinh phục những thách thức, bạn cũng đừng quên săn thêm nhiều Boss để được thưởng rất nhiều tiền vàng nhé! Những con Boss không hề dễ đối phó nhưng bạn hãy dùng tài trí mưu lược và những vũ khí được hỗ trợ để tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng nhé! Sẽ có 5 cấp độ săn Boss và nếu bạn may mắn thắng ở cấp độ cuối cùng– cấp 5, bạn sẽ đạt Cấp Hoàng Kim, có quyền năng tối cao để triệu hồi được Boss đó về tay mình - Thần Tướng Thanatos. Giờ bạn vừa thăng hạng vừa sở hữu một thú Boss hùng mạnh rồi.

 tải game cho java

Tải Game Thần Tướng Mobi

Tải ngay Thần Tướng Mobi – và thử sức với nhiều màn chơi thử thách nào các bạn. Khám phá và trải nghiệm mảnh đất phương Tây đầy ma lực.