Tải Game Thành phố Zombie

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-java

Game Thành phố Zombie – Hành trình của những người anh hùng để giải cứu thành phố thân yêu khỏi sự tấn công của những yêu quái ma cà rồng Zombie ăn thịt người cực gớm ghiếc? Đây là thể loại game nhập vai được tất cả mọi người đặc biệt là giới trẻ yêu thích bởi tính chất hành động hấp dẫn kịch tính và bối cảnh game vô cùng sống động. Nếu bạn là người ưa thích khám phá trải nghiệm và muốn thể hiện tình yêu của mình với quê hương đang gặp nguy khốn thì bạn hãy tải game và nhập vai ngay để tiêu diệt những tên yêu quái và trả lại bình yên cho tất cả người dân thành phố. Chắc chắn bạn sẽ trở thành anh hùng trong lòng cả thành phố đấy! 

 Tải game cho di động

Tải Game Thành phố Zombie

 tải game chiến thuật

Game được chuyển thể từ câu chuyện hấp dẫn về một thành phố với những con người đang sống một cuộc sống bình yên và hạnh phúc xoay quanh nhân vật đặc nhiệm Jack. Nhưng bỗng một ngày, vợ của đặc nhiệm Jack là Lucie bỗng nhiên mất tích, không một ai biết chuyện gì đang xảy ra. Kéo theo đó là hàng ngàn những sự việc kì lạ xảy ra xung quanh Jack. Không biết từ đâu kéo đến hàng trăm ngàn con Zombie đến và ăn thịt người gây hoảng loạn tất cả thành phố. Càng ngày số lượng Zombie càng lớn và càng hung hăng mà chính quyền thành phố lại không thể làm được gì. Rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra và ai đứng sau tất cả những chuyện kì lạ này? Bạn hãy là người đầu tiên khám phá bí mật động trời này, và cứu cả thành phố nhé!

Tải Game Thành phố Zombie

tải game nhập vai

Game vừa có nội dung hấp dẫn, nhập vai vào nhân vật đặc nhiệm vô cùng thông minh nhưng đầy thử thách chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng phấn khích đấy! Không chỉ có vậy, game được trang bị nhiều vũ khí nổi trội trên nền đồ họa 3D sống động như ngoài đời. Tạo hình nhân vật đặc sắc sáng tạo, hiệu ứng âm thanh hình ảnh như ngoài đời. Hãy dùng những khẩu súng ngắn tự động, hỏa tiễn hay những vũ khí lợi hại khác để tiêu diệt hết lũ Zombie đáng ghét, cứu thoạt Lucie và trả lại bình yên cho thành phố xinh đẹp nào các bạn!  Chỉ có bạn mới có thể làm thay đổi cục diện hỗn loạn này đấy.

Tải Game Thành phố Zombie

 tải trò chơi về máy

Thế giới trong game mở ra với những hình ảnh sinh động, nhân vật dũng cảm và cả những tên yêu quaí gớm ghiếc chính là điểm nổi bật của game. Game hấp dẫn với những màn chiến đấu dũng cảm của Jack với niềm tin giải cứu vợ và cả thành phố. Hãy cùng Jack sát cánh để giải cứu thành phố nào các bạn!