Tải Game Thánh Tướng

Dành cho:
  • tai-game-android

Mới nghe đến tên Loạn Thế Tam Quốc bạn rất tò mò đúng không. Vậy thì còn chờ gì nữa hãy tải ngay về và khám phá nhé!

Mang trong mình thể loại game nhập vai cốt truyện Loạn thế Tam Quốc. Trong game bạn được hóa thân vào nhân vât Tào tháo nổi tiếng của Trung Quốc một tên được mang tiếng và để lại tiếng xấu muôn đời nhưng ít ai biết rằng chính Tào tháo cũng không muốn mình trở thành một con người như vậy mà bị ma nhập. Bị ma điều khiển làm việc xấu.

tải game cho điện thoại

 Tải Game Thánh Tướng

Nhiệm vụ của bạn là giải cứu Tào Tháo giúp Tào Tháo trở thành con người thật với chính mình, với chính bản năng của mình. Bạn phải vượt qua các cửa ải khó khăn, giải được mật mã,… và rất nhiều điều thú vị và bất ngờ đang chờ đón bạn

Với hình ảnh đẹp mắt sẽ khiến bạn tự tin trong việc điều khiển, sự nhanh nhạy trong con người cũng như khả năng nhanh mắt, nhanh tay và trí tưởng tượng của bạn sẽ được bộc lộ một cách rõ nét nhất, và đạt được hiệu quả tối cao nhất.

 Tải Game Thánh Tướng

Không những thế với hình ảnh full DH sắc nét cùng với hình ảnh sinh động độc đáo được tái hiến một cách đẹp nhất, cụ thể nhất sẽ được thể hiện rõ nhất trong quá trình chơi, chính điều này sẽ không ảnh hưởng đến mắt.

Không chỉ có vậy với dung lượng nhẹ, không đáng kể sẽ không ảnh hưởng đến quá trình trong lúc chơi như dung hay dật, bạn không còn phải lo nữa nhé. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải trò chơi miễn phí về dế yếu của mình để thỏa sức tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất

 Tải Game Thánh Tướng

Phiên bản được cập nhật liên tục cũng như các chức năng mới sẽ được cập nhật, các dụng cụ hỗ trỡ cũng được nâng cấp theo để thảo mãn nhu cầu của game thủ. Với game chiến thuật vô cùng đặc sắc lôi cuốn người chơi qua các level khác nhau tạo nên các nhịp điệu chiến đấu vô cùng riêng biệt.

Tính năng mới nhất trong phiên bản mới thu hút người chơi

- Xây dựng căn cứ địa riêng cho mình, không những thế còn được nâng cấp với những tính năng mới, khả năng dao diện cũng được tăng lên. Sẽ mang lại điều mới lạ.

Tải Game Thánh Tướng

- Có thể cướp thành trì của nhau,gieo xúc xắc chiêu tướng nhằm khiêu khích để thận tiện cho việc tấn công…

Và còn rất nhiều tính năng mới được cải thiện trong phiên bản mới này. Còn đợi gì nữa mà không tải về nhể !

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!