Tải Game Thiên Long Bát Bộ 3D

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Thiên Long Bát Bộ 3D là tuyệt phẩm MMO kiếm hiệp 3D do VNG độc quyền phát hành.

Là game thuộc thể loại kiếm hiệp đứng đầu tại các bảng xếp hạng của Trung Quốc, dựa theo tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung: Kiều Phong – Bang chủ Cái Bang,

Bang chủ cái bang có nguồn gốc từ Trung quốc, mỗi nơi, mỗi quốc gia đều có luật lệ và quy định riêng thì trong Bang hội cũng vậy, đều có những quy định riêng biệt. 

 Tải game hay miễn phí

Tải Game Thiên Long Bát Bộ 3D

Bị cả võ lâm truy sát, Kiều Phong lang bạt giang hồ mong tìm ra hung thủ. Trên đường lưu lạc chàng kết giao cùng Đoàn Dự, vương tử nước Đại Lý và Hư Trúc, một tiểu tăng Thiếu Lâm đồng thời khám phá ra sự thật đau đớn về thân thế của mình.

Lúc này quân Liêu xâm lược, Đại Tống lâm nguy. Liệu rằng Kiều Phong có thể hiệu triệu được quần hùng bảo vệ đất nước đồng thời minh oan cho bản thân mình ?

Cốt truyện hấp dẫn bám sát nguyên tác, kết hợp với đồ họa tuyệt đỉnh cùng gameplay đa dạng phong phú đã tạo nên Thiên Long Bát Bộ 3D - Một tuyệt phẩm MMORPG, một thế giới võ lâm kiếm hiệp 3D chân thực và đặc sắc.

 tải game offline miễn phí

Tải Game Thiên Long Bát Bộ 3D

Các tính năng nổi bật và riêng biệt chỉ có ở Thiên Long Bát Bộ 3D:

-Mang trong mình thể loại 3D đầy huyền bí, đẹp và rõ nét đến từng cm

-Full HD 1920x1080, hình ảnh độc đáo, đẹp mắt, cùng âm thanh sống động,… để người chơi có thể trải nghiệm một cách đầy đủ, trọn vẹn nhất.

-Tuy nhiên với các điện thoại cấu hình thấp, bạn vẫn thoải mái chơi được game mà không lo bị giật, lag hay mất đi sự hấp dẫn của trò chơi. Sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới mẻ không kém phần thú vị.

-Đồ hoạ ấn tượng, tương tác siêu mượt

- Chạm & Vuốt chiến đấu siêu độc đáo, cảm nhận kỹ năng nhân vật ngay trên đầu ngón tay.

 tải game nhập vai

Tải Game Thiên Long Bát Bộ 3D

- Đại hội võ lâm: được tổ chức hàng tuần theo level đầy tính thách thức để cùng nhau đọ sức, thi đấu, kết bạn giao lưu, khoe với bạn bè,…

 - Boss siêu khủng, chặt chém siêu sướng. Không chỉ Boss loại thường, mà còn Boss không thể tưởng.

- Hệ thống huyền ảo lung linh, quy tụ các loại cánh đẹp nhất.

- Hệ thống Voice Chat ngay trong game đầy độc đáo.

- Pet Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc cùng nhiều tính năng khác.

Đây là một số chức năng đáng chú ý trong game Thiên Long Bát Bộ 3D, còn rất nhiều chức năng khác đang chờ bạn khám phá và tìm hiểu.

Còn chờ gì nữa hãy tải ngay game Thiên Long Bát Bộ 3D về dế yêu của mình!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!