Tải Game Tiên Hiệp 3

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-java

gMO đặc sắc nhất từ trước đến nay, sống động từ gameplay đến hình ảnh, gây bão trong cộng đồng game Việt

Tiên Hiệp 3 lại một lần nữa tái hiện hoàn hảo của 2 tựa game đình đám một thời TS Online và Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM), cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cả về màu sắc, âm thanh hình ảnh và các nhân vật.

 Tải game miễn phí về máy

Tải Game Tiên Hiệp 3

 tai game nhap vai

Bạn đã quen với lối đánh theo lượt TH3 (turn-base) kinh điển và kịch tính được kế thừa từ TS Online-MMO đã từng làm rung động cả cộng đồng game cờ, đây chính là điểm đặc biệt và cũng là lôi cuốn nhất của TH3.

Tạo hình nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách ChiBi vô cùng dễ thương và sinh động, cùng với những trang bị biến hóa rực rỡ tạo nên hiệu ứng hào quang vô cùng lung linh của Tiên giới, cùng chơi và cảm nhận ngay nào!

tải trò chơi cho điện thoại

Tải Game Tiên Hiệp 3

Tải Game Tiên Hiệp 3

Các lớp nhân vật

Nếu bạn là fan ruột của hoạt hình, bạn sẽ không khỏi mê mẩn với dàn nhân vật cực kì đáng yêu của game. Giờ đây chính bạn sẽ là người lựa chọn nhập vai và hành động như những giấc mơ vậy. 4 lớp nhân vật tương ứng với 4 phái: Thiên Âm Động  - Thần Nông Cốc  -Vạn Kiếm Phong - U Minh Giáo đều được xây dựng đặc sắc, mang những nét tính cách khác nhau và hành động khác nhau. Khi chọn được các nhân vật phù hợp, bạn được bước vào 1 cuộc hành trình  đi tìm 4 món thần khí của Tứ Đại Thiên Vương. Đây là nhiệm vụ khó khăn và tất cả nhờ vào tài trí thao lược của bạn đó.

tải game online

Tải Game Tiên Hiệp 3

Tham gia tải game và thực hiện nhiệm vụ của mình ngày bây giờ! Chúc các bạn chơi vui vẻ!