Tải Game Tình Kiếm

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Tình Kiếm game làm chao đảo hàng loạt game thủ bởi tài nghệ đặc sắc của những chiến thuật xoay quanh thanh kiếm tinh xảo, đỉnh cao được biểu diễn với đồ họa 3D chói mắt hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những màn múa kiếm có 1 không 2 từ trước đến nay, nổi bật với các tính năng: Nhiếp hồn, Thần Hựu, và Kết hôn khiến fan không thể nào rời mắt.

 Tai game cho di dong mien phi

Tải Game Tình Kiếm

Nhiếp hồn

Đây chính là linh hồn của Tình Kiếm, nơi mà bạn được trải nghiệm đến 24 level và từ đây, bạn sẽ trở thành anh hùng đấu kiếm số 1 trong thế giới kiếm thuật, khẳng định danh tiếng của bản thân. Nhiệm vụ của bạn trong mỗi vị trí là phải kích hoạt để khai thông 1 loại hồn tương ứng, xây dựng một hệ thống kỳ kinh thống nhất

 tải trò chơi cho điện thoại

Tải Game Tình Kiếm

Thần hựu

Chiến đấu và kiếm được thật nhiều bạn trong Thần hựu, bạn sẽ trở thành người giàu có, tướng khủng có thể tung hoành khắp giang hồ. Nào cùng tải game và cày thật chăm chỉ để lớn mạnh nhanh nhất nhé! 

Kết hôn

Đúng như cái tên game Tình Kiếm, Kết hôn sẽ là một mảng lãng mạn không thể thiếu cho các nhân vật kiếm khách được thả hồn vào từng đường kiếm. Thiên đường tình yêu đã có, bạn có thể cầu hôn đến cấp 40 nhé. Hứa hẹn sẽ là những phút giây lãng mạn đáng nhớ nhất trên smartphone của bạn.

tải game chiến thuật

Tải Game Tình Kiếm

tải game nhạp vai hành động

Thế giới Tình Kiếm vừa có kiếm vừa có tình lại được khắc họa bởi những đường nét đồ họa sắc nét, sống động như ngoài đời, sẽ là một giai điệu tình ca lãng mạn hay những màn trình diễn đặc sắc nhất? Cùng bạn bè nhập vai và tự xây dựng thành trì yêu thương của chính mình thôi các bạn!