Tải Game Tom Loves Angela

Dành cho:
  • tai-game-android

Tom Loves Angela là tựa game kết hợp My Talking Tom và My Angela do hãng Outfit7 phát hành miễn phí. Tom Loves Angela kể về câu chuyện tình yêu của chú mèo Tom, chú đã yêu Angela – Cô bạn mèo trong trò chơi cùng series.

Là thể loại game mang tính thực tế rất hay và thú vị, sự đặc sắc của một cuộc tỏ tình rất đặc sắc thú vị dành cho những bạn trẻ đang có gấu, hay đang FA, hay cũng có thể là đang định tán tỉnh một cô gái nào đó; thì bạn đã tìm đúng game rồi đấy!

 tải game điện thoạiTom Loves Angela

Không những thế trong game Tom Loves Angela còn hỗ trợ độ phận giải Full HD 1920x1080 để người chơi có thể trải nghiệm một cách đầy đủ, trọn vẹn nhất. Tuy nhiên với các điện thoại cấu hình thấp, bạn vẫn thoải mái chơi được game mà không lo bị giật, lag hay mất đi sự hấp dẫn của trò chơi.

Tom Loves Angela: Tom đã leo lên tất cả các cầu thang lên đến tầng thượng để có được một cái nhìn thoáng qua của cô Angela. Tom sẽ lặp lại những gì bạn nói với Angela để giúp anh ta tán tỉnh cô bằng cách hát một bài hát, có một cuộc trò chuyện bằng cách sử dụng sáng tạo “thông minh” chức năng và trò chuyện bằng cách tặng quà của cô! Hoặc rất nhiều cách khác chỉ cần bạn nói ra, Chú mèo Tom đang tán tỉnh Angela sẽ nói ra tất cả những gì mà bạn nói.

tải trò chơi

Tom Loves Angela

Đây cũng là cách tốt nhất khi bạn định đi tán tỉnh một cô gái nào đó. Các bạn trai sẽ không cần phải đứng trước gương để tỏ tình, nghĩ ra bao nhiêu câu nói để tỏ tình nữa, mà bạn có thể nói ra để Chú mèo Tom đang tán tỉnh Angela nói lại, nhưng không phải chỉ từ một chiều mà Angela cũng sẽ đáp lại những gì mà bạn muốn nói những lời ngọt ngào đến gấu của mình, với chế độ thông minh cải tiến, cập nhập phiên bản mới sẽ không khiến bạn thất vọng, Angela sẽ tự động đáp lại lời theo từng cách khác nhau để bạn có thể ứng phó một cách nhanh nhạy nhấy ở ngoài đời thực.

Nhưng thật không may khi Ginger cũng có mặt ở đó để phá đám mèo Tom đáng thương. Sẽ có rất nhiều hoàn cảnh khác nhau được đặt ra để các bạn xử lý.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải Tom Loves Angela về để cùng thỏa sức tán tỉnh J

 tải game vui offlineTom Loves Angela

Không những thể Tom Loves Angela còn giúp bạn tự tin giao tiếp, cách ứng xử,… vì đây là ứng dụng đầu tiên trong bộ ứng dụng Trò chuyện với những người bạn (Talking Friends) có nhân vật trả lời thông thái. Người chơi có thể trò chuyện với Angela (ngôn ngữ duy nhất: tiếng Anh) hàng tiếng đồng hồ với những câu chuyện gẫu hài hước. Đây cũng là cách hiệu quả để tự tin giao tiếp tiếng anh, học tiếng anh bằng trò chơi sẽ giúp các bạn vào một cách tốt nhất. Hãy tải ngay về dế yêu của mình để cùng tận hưởng khám phá nhé!

tải game android miễn phí

Tom Loves Angela

Cuộc chiến nào cũng sẽ có người phá đám không đơng giản khi Ginger – ông hàng xóm đang cố phá đám và làm mọi thứ rối tung lên. Bạn hãy nói với Tom và nó sẽ nhái lại tiếng bạn với Angela. Bạn có thể chạm vào người Tom và Angela và xem cách chúng phản ứng lại.

Hãy tải về để cùng thửu nghiệm, tìm tòi, đang có rất nhiều bí ẩn đang chờ đón bạn.

tải game đua xe

Tom Loves Angela

Đang còn rất nhiều bí ẩn đang chờ đón bạn, hãy khám phá và thảo thích tận hưởng với chúng tôi.

Chúc các bạn chơi vui vẻ!