Tải Game Tom và Jery

Dành cho:
  • tai-game-java

Tom và Jerry – game ăn khách ngay từ khi mới ra mắt với 2 nhân vật hoạt hình khong chỉ hấp dẫn với thiếu nhi mà đã quen thuộc với tất cả mọi người, nay lại càng gần gũi hơn khi được chuyển thể thành game thú vị trên di động cho tất cả mọi người. Chỉ cần bạn có điện thoại Java là bạn đã có thể chơi miễn phí tựa game này với các bạn bè của bạn, có những phút giây giải trí thực sự vui nhộn. Hãy thử tài hóa thân vào Tom và Jerry xem bạn có vẽ nên được một kết thúc đẹp cho trận chiến dài vô tận giữa 2 đại gia cừ phách này không nhé! 

tải game miễn phí về điện thoại

Tải Game Tom và Jery

Bạn yêu chú Mèo Tom ngốc nghếch những to xác hay chú Chuột Jerry thật vô cùng thông minh, từng trải và lắm mưu mẹo? Hãy bắt đầu tải game ngay bây giờ để lựa chọn nhân vật minh yêu thích và tự làm một cuộc cách mạng để giải mối bất hòa không đội trời chung của 2 chú vật đáng yêu này nhé. Hoặc bạn cũng có thể viết nên một cốt truyện khác cũng hấp dẫn không kém, nhưng quan trọng là bạn sẽ có những tiếng cười sảng khoái sau những phút giây học tập, làm việc mệt nhọc nhé!

tải trò chơi miễn phí

Tải Game Tom và Jery

 tải game vui miễn phí

Hãy cùng nhập cuộc để đối phó với chú chuột Jerry với thật nhiều chiêu trò đáng yêu. Khi chiến đấu với Jerry, bạn cũng cần chú ý quan sát cá yếu tố xung quanh như các vạt cản, hướng gió để có những bước di chuyển quyết đoán và chính xác nhất nhé. Phần mêm Java trên điện thoại giúp bạn chơi mượt và không giật dù mạng wifi có yếu nên các bạn yên tâ, xử lí chú chuột Jerry còn mạng lag cứ để chúng tôi lo.

Cùng chú chuột Jerry giành được thật nhiều Pho mát cho về tổ và vượt qua ánh mắt rình rập của chú mèo Tôm to xác, quả thật không hề dễ dàng. Hãy giúp Jerry di chuyển thật khéo léo, nhẹ nhàng, gói được thật nhiều phomat ngon lanh thoát khỏi tầm mắt của Tom nhé. Bạn có thể sử dụng các quyền trợ giúp cực kì hữu dụng của game để thoát khỏi những tình huống nguy hiểm nhé. 

tải game chiến thuật

Tải Game Tom và Jery

tải game offline

90 cách gài bẫy đấy không ngoan của Tom, liệu Jerry có thoát khỏi cám dỗ và cạm bẫy giăng khắp nơi của Tôm?

Tạo hình đáng yêu của 2 nhân vật hoạt hình cũng những hành động vô cùng tinh nghịch của 2 nhân vật sẽ sống lại những phút giây tuổi thơ dữ dội của các bạn, nay càng gần gũi khi bạn được tự mình hóa thân và viết nên câu chuyện của chính mình cùng với các nhân vật các bạn yêu thích.

Cùng rượt đuổi và vượt qua những cạm bẫy một cách khéo léo nhất cùng Tôm và Jerry nhé! Đảm bảo bạn sẽ luôn phấn khích và hồi hộp trong từng cử động của từng nhân vật nhé! 

Nào còn chờ gì nữa mà không nhập cuộc chơi vui nhộn này ngay bây giờ!