Tải Game Võ Lâm 3

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-java

Thử sức Huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ trên điện thoại của bạn để trở thành người thống trị?

Võ Lâm 3 ra mắt với cơn bão hâm mộ tăng nhanh hứa hẹn sẽ trở thành trào lưu mới của năm 2016. Game được cộng đồng game online đánh giá là trò chơi mobile nặng kí nhất trong cuộc đua đến danh hiệu game mobile online hot nhất trong năm.

 Tai game ve dien thoai

Tải Game Võ Lâm 3

tải game chiến thuật

Võ Lâm 3 trò chơi nhập vai nền tảng đồ họa 2D cực hot vừa mới chính thức được phát hành bởi Minh Châu trong năm nay đã được cộng đồng hưởng ứng đông đảo. Tham gia game play ngay để relax với các màn đấu kinh điển chỉ có trên các game kinh điển trên PC.

Võ Lâm 3 có cốt truyện hấp dẫn và kịch tính từng giây, xoay quanh bối cảnh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa hai thế lực Thống trị Giang Nam – Thiên Đạo Minh và Càn quét Tây Vực – Nghịch Thiên Minh.

Cốt truyện:

 Hàng ngàn năm trước, vào cuối thời nhà Nguyên Trung Hoa, các bang phái trong võ lâm 3 không còn hòa hữu như trước mà tranh nhau đua quyền đoạt vị, ai ai cũng muốn xưng bá thiên hạ.

tai game nhap vai mien phi

Tải Game Võ Lâm 3

 tải game hành động

Lúc đó trong giang hồ có 2 thế lực lớn của 8 bang phái liên minh với nhau là Thuận Thien Minh và Hỗn Thiên Minh cũng không ngoại lệ. Thuận Thiên Minh gồm có Thiếu Lâm, Nga My, Toàn Chân, Võ Đang còn Hỗn Thiên Minh gồm Minh Giáo, Cái Bang, Mộ dung, Cổ mộ, 2 thế lực ngang tài ngang sức, tranh đấu với nhau không có hồi kết, gây lên bao sóng gió trong giang hồ.

Tham gia game ngay để bạn được nhập vai vào các bang phái nổi tiếng trong giới võ lâm cổ đại bao gồm: Mộ Dung, Cổ Mộ, Nga My thuộc Thiên Đạo Minh hay Minh Giáo, Cái Bang thuộc Nghịch Thiên Minh, Thiếu Lâm ,Võ Đang, Toàn Chân và toàn quyền phiêu lưu hành tẩu giang hồ theo cách riêng của bạn.

tai game cho java

Tải Game Võ Lâm 3

 tải trò chơi miễn phí

Nếu bạn là người đam mê phiêu lưu và làm việc nghĩa thì đừng bỏ qua Võ Lâm 3 một thời đình đám này, tải về điện thoại ngay và chiến thôi bạn. Game ấn tượng với thành công của các tính năng nổi bật như: PK thách đấu, công thành chiến, train quái luyện cấp, cường hóa hay tỷ thí võ công.... chắc chắn cho các bạn những phút giây thư giãn cực thú vị.

Bạn có phải người có thể quyết định số mệnh của bản thân và vận mệnh của cả dân tộc? Liệu cuộc chiến tranh tàn bạo này có chấm dứt hay không? Võ lâm bao giờ mới ngừng nổi sóng?

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!