Tải Game Võ Lâm Kỳ Hiệp

Dành cho:
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Võ Lâm Kỳ Hiệp – Huyết Chiến Thiên Sách sẽ biến ước mơ trở thành hiệp sĩ thay trời hành đạo, cứu người làm việc nghĩa của bạn trở thành sự thật. Đây là một gMO thể loại ARPG được chuyển thể từ cốt truyện kiếm hiệp cổ điển pha trộn chút tiên hiệp kỳ ảo, hấp dẫn vô cùng. Bạn sẽ được nhập vai thành một nhân vật anh hùng tham gia vào cuộc chiến bảo vệ chính nghĩa, tiêu diệt các thế lực tà ác xâm phạm cuộc sống bình yên của dân chúng trong các thành trì. Chắc chắn sẽ có những tình huống nguy hiểm khiến bạn thực sự toát mồ hôi khi phải đối mặt trực tiếp đó.

Tai game dien thoai mien phi

Tải game võ lâm kỳ hiệp

tai game hanh dong mien phi

Truyện có bối cảnh : "Tiên Giới tương truyền rằng, tại thời đại thái cổ, các Tiên Vương không hề có được danh hiệu cho riêng mình, mà chỉ có Tiên Đế mới có tư cách có được danh hiệu. Mà những danh hiệu của Tiên Đế, cũng đều là được Thiên Địa tự động ban cho ngay sau khi tấn cấp Tiên Đế. Sau khi Tiên Giới phân liệt thành 'Ba mươi ba Thiên Vực' được phân chia bởi các thanh Thần kiếm chi vương, các Tiên Vương với dã tâm thống trị các cõi đã tạo ra đội quân tà ác gieo rắc tai họa trong các cõi Thần - Tiên - Nhân. Lúc này Tiên đế phái xuống trần gian các vị tinh tú với mới mục tiêu thảo phạt các đội quân tà ác này và tìm lại các bảo vật bị mất cắp từ các Tiên Vương..."

tải game chiến thuật
Tải game võ lâm kỳ hiệp

tai game danh bai

Điểm thu hút không thể cưỡng lại của game thủ đam mê Võ Lâm Kỳ Hiệp là hệ thống hỗ trợ kỹ năng nhân vật hết sức phong phú cực đẹp với nhiều nguồn bí kíp dồi dào giúp game thủ tăng sức mạnh nhanh chóng, bạn sẽ nhanh chóng tiêu diệt được kẻ xấu và trở thành thần tượng của rất nhiều cư dân đáng yêu. Tham gia vào Võ Lâm Kỳ Hiệp - Huyết Chiến Thiên Sách, bạn sẽ được chọn nhập vai 1 trong 3 lớp nhân vật với 3 trường phái khác nhau là Chiến binh (chuyên đánh cận chiến, tanker), Pháp sư (sát thương phép đánh xa) và Đạo sĩ (hỗ trợ đồng đội, buff máu) để bắt đầu chinh chiến và giành phần thắng trong thế giới ảo.

*Những tính năng đặc sắc được bổ sung trong game:

Hành hiệp trượng nghĩa, chiến đấu nhiều chế độ khác nhau ở mọi nơi mọi lúc

• Hỗ trợ cho các hiệp sĩ tính năng cường hóa phong phú và độc đáo

• Dễ dàng giao dịch trong game, có thể bằng nguyên bảo, tự do trao đổi vật phẩm

• Trải nghiệm cuộc sống trong bối cảnh đầy hỗn loạn và nhập vai cổ điển đầy màu sắc trên PC

• Có thể tha hồ chơi game khoogn giật lag trên tất cả các dòng máy của hệ điều hành Android, iOS: Samsung, HTC, HKPhone, iPhone

 tai tro choi mien phi

Tải game võ lâm kỳ hiệp

tai game vui nhon

Mặc dù là một game nhập vai hành động song người chơi không cần thiết phải biết điều binh khiển tướng hay phải có tài thao lược mà game sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều đồ đạc cũng như skill nhiều hơn, người chơi chỉ cần nắm được nhịp độ ra đòn là ổn.

Cùng tham gia Võ Lâm Kỳ Hiệp - Huyết Chiến Thiên Sách để được trải nghiệm đầy đủ các tính năng của một game nhập vai trên PC như hệ thống nhiệm vụ, bang hội, thú nuôi, PvP... hết sức đặc sắc, đảm bảo cho game thủ có thể "bận rộn" cả ngày trong thế giới ảo.

Nếu bạn yêu thích tung hoành bốn bể năm châu, hãy tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp - Huyết Chiến Thiên Sách ngay bây giờ để được phiêu lưu nhanh nhất trên chính chiếc điện thoại của mình.