Tải Game Vua Hải Tặc

Dành cho:
  • tai-game-android

Đảo Hải Tặc là game thuộc thể loại phưu lưu kì thù được rất nhiều người biết đến là một trong các game mang trong mình nhiều tuyến nhân vật đến vậy. Tha hồ lựa chọn, tha hồ khám phá những nhân vật khác nhau trong chò trơi. Cùng nhau tận hưởng thời gian vui vẻ nhất nhé!

 tải game miễn phí hay

Tải Game Vua Hải Tặc

Mang trong mình 50 tuyến nhân vật và mỗi nhân vật đều mang theo mình những bộ skill đặc trưng. Mỗi nhân vật đều mang trong mình những đặc trưng riêng, những bảo bối đặc sắc riêng. Những bảo bối ấy sẽ giúp rất nhiều cho người chơi trong việc thực hiện cuộc phưu lưu của mình. Như nhân vật trải dài và phong phú từ tay không, kiếm sĩ, súng tiểu liên, súng cối, pháp sư, phù thủy, đại đao, thích khách và cả... thú vật.

Không những thế game được chia thành 2 phe Hải tặc lẫn Hải quân, tạo nên 1 bức tranh thiện ác phân tranh trong thế giới Haki Bá Vương đầy thú vị sáng tạo và không kém phần bá đạo.

 tải game chiến thuật

Tải Game Vua Hải Tặc

Ngoài 5 nhân vật chính được đầu tư combo đòn đánh với hiệu ứng cực đẹp mắt thì có không dưới 15 BOSS có Chiêu thức mang đặc trưng riêng hãy tiên diệt Boss bằng sức mạnh của mình, phá hủy bất kỳ những gì trên đường đi khiến bạn ngứa mắt nhé!

 tải trò chơi

Tải Game Vua Hải Tặc 

>>> Xem thêm, game tây du ký

Mặc dù game mới chỉ có 8 map, mỗi map chia ra thành 3 cấp độ từ dễ tới khó khác nhau nhưng từng map đều được vẽ tỉ mỉ ít nhất là 4 lớp để tạo nên chiều sâu trong việc đi cảnh trong Game: Từ khu rừng xanh mát tới sa mạc khô cằn, từ vùng nông thôn với phong cảnh hữu tình cho tới trận chiến trên biển dập giềnh sóng nước vây quanh... Chưa kể mỗi map còn có hẳn 1 vùng đấu BOSS được vẽ tay 100%, tổng hợp mọi tinh hoa của map.

 tải game đua xe

Tải Game Vua Hải Tặc 

Với các nhân vật đồ họa mang phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh, gameplay dễ chơi. Hỗ trợ độ phận giải Full HD 1920x1080 để người chơi có thể thỏa thích trải nghiệm một cách đầy đủ, trọn vẹn nhất với bạn bè và người thân. Tuy nhiên với các điện thoại cấu hình thấp, bạn vẫn thoải mái chơi được game mà không lo bị giật, lag hay mất đi sự hấp dẫn của trò chơi. Đây là đặc điểm khác biệt nhất của trò chơi, chỉ chiếm một phầm bộ nhớ không đáng kể để có thể duy trì được phần mềm, không lo hao bin, đầy bộ nhớ,... Hãy thử và trải nghiệm một cách trọn vẹn nhấy nhé!

 Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!